Bộ sản phẩm Sữa bột Top Mass Gold 800g tăng cân Thương hiệu: Top Mass.
👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/3mHuSFy
1. REVIEW SẢN PHẨM
Bộ sản phẩm Sữa bột Top Mass Gold 800g tăng cân của thương hiệu: Top Mass trong lĩnh vực Làm đẹp – Sức khỏe / Thực phẩm chức năng có giá ưu đãi chỉ: 292.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 3 trong Top 1000 Thực phẩm tăng cân bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 50 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.
2. THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bộ sản phẩm Sữa bột Top Mass Gold 800g tăng cân, Thương hiệu Top Mass Xuất xứ thương hiệu Việt Nam SKU 8560402795215.
3. MÔ TẢ SẢN PHẨM
Sữa bột tăng cân dành cho người > 10 tuổi. Công Dụng: Bổ sung năng lượng và protein giúp tăng cân,dùng cho trẻ từ 10 tuổi trở lên và người lớn Sữa bột tăng cân dành cho người > 10 tuổi. Công Dụng: Bổ sung năng lượng và protein giúp tăng cân,dùng cho trẻ từ 10 tuổi trở lên và người lớn Mô tả: Top Mass Chocolate ( hương sôcôla) là loại sữa tăng cân được sản xuất bởi Aida Việt Nam. Top Mass với thành phần bao gồm Protein Whey, Lysine, Taurine, các Vitamin, khoáng chất, và đặc biệt là nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn không những có đầy đủ các chất dinh dưỡng mà còn có thêm thặng dư năng lượng. Trong đó Protein Protein là chất kiến tạo và phục hồi các tế bào ,là thành phần không thể thiếu để tạo dựng các khối cơ. Thiếu protein làm cho cơ thể gầy ốm, cơ teo nhỏ, suy giảm sức đề kháng… Đặc biệt, Top Mass Chocolate cung cấp loại Protein tốt nhất cho bạn đó là Protein whey rất dễ được hấp thụ. Top Mass Chocolate là nguồn bổ sung năng lượng dồi dào nhờ vào sự kết hợp hiệu quả các dưỡng chất cao năng lượng có nguồn gốc từ đạm whey, béo thực vật (tốt cho tim mạch) và cacbohydrate (chất đường bột). Top Mass Chocolate còn giúp bổ sung Lysine và các vitamin nhóm B. Vì vitamin nhóm B cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cảm giác thèm ăn. Ngoài sự kết hợp Lysine và các vitamin nhóm B sẽ có tác dụng cộng hưởng làm gia tăng sự hấp thu Lysine, tăng cảm giác ngon miệng, giúp tăng cân hiệu quả. Lưu ý: Không dùng nước nóng trên 60 độ để pha Top Mass vì sẽ làm đông vón protein.