Bông tẩy trang Miss Cat’s 200 miếng SIÊU MỎNG – SIÊU TIẾT KIỆM dùng để tẩy trang, lau nước hoa hồng, dưỡng lotion,…

Bộ sản phẩm: Bông tẩy trang Miss Cat’s 200 miếng SIÊU MỎNG – SIÊU TIẾT KIỆM dùng để tẩy trang, lau nước hoa hồng, dưỡng lotion,….

 👉 Link Shop: https://bit.ly/2YME5S0

Bông tẩy trang Miss Cat’s 200 miếng SIÊU MỎNG – SIÊU TIẾT KIỆM dùng để tẩy trang, lau nước hoa hồng, dưỡng lotion,… là sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ đã được bán ra hơn 1,7k đi kèm với 3 lượt yêu thích, cùng với đó là 45 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Thông tin chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem dưới đây.

 👉 MUA NGAY

Với tiêu chí giá ưu đãi nhất, chất lượng tuyệt đỉnh, kiểu dáng mới nhất, mẫu mã được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Bông tẩy trang Miss Cat’s 200 miếng SIÊU MỎNG – SIÊU TIẾT KIỆM dùng để tẩy trang, lau nước hoa hồng, dưỡng lotion,… được giao luôn, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 👉 MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

BÔNG TẨY TRANG MISS CAT’S 200 MIẾNG – Bông siêu mỏng, nhẹ, tiết kiệm sản phẩm dùng kèm. – Mỏng nhưng không làm thay đổi tác dụng. – Rất thích hợp cho việc lau nước hoa hồng hoặc đắp nạ dưỡng. – Chất bông dai, không bị tơi khi dùng. – Kích thướt nhỏ gọn, dễ sử dụng và mang theo khi du lịch. – Thẩm thấu tốt các dưỡng chất. – Công thức sản xuất an toàn, vô trùng tuyệt đối. ♨️HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TH1: Dùng để TẨY TRANG Cho 1 lượng nước tẩy trang vừa đủ lên miếng bông và lau lớp trang điểm, bụi bặm trên mặt đi. có thể thay 2 3 miếng cho đến khi thấy miếng bông được sạch rồi. TH2: Dùng để lau NƯỚC HOA HỒNG Cho 1 ít nước hoa hồng vừa đủ vào miếng bông, sau đó lau nhẹ lên mặt theo chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài để có làn da đẹp nhé! Lưu ý: Bạn có thể sử dụng bông với nước hoa hồng vào buổi tối, còn buổi sáng bạn chỉ cần vỗ nước hoa hồng lên thôi là được rồi nhé. TH3: Dùng để dưỡng Lotion Làm tương tự với cách dùng nước hoa hồng và sau khi lau bằng bông xong nên dùng tay vỗ đều nhẹ khắp mặt để dưỡng chất được thấm sâu. TH4: Dùng đắp mặt nạ dưỡng chất Bạn chuẩn bị sẵn dưỡng chất cần đắp hoặc dưỡng chất trái cây tự nhiên để cấp ẩm, cấp nước thêm cho da. Nhúng bông tẩy trang này vào dung dịch dưỡng đó và đắp lên mặt, để khoảng 15-30 phút rồi tháo xuống bình thường. Và bạn có thể linh hoạt với nhiều cách sử dụng khác nhau nữa nhé! CHUYÊN PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG Facebook/Zalo/Hotline: 0968952779 Tuyển Đại lí – Tổng đại lí – Nhà phân phối TOÀN QUỐC

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Bông tẩy trang Miss Cat’s 200 miếng SIÊU MỎNG – SIÊU TIẾT KIỆM dùng để tẩy trang, lau nước hoa hồng, dưỡng lotion,…, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Bông tẩy trang Miss Cat’s 200 miếng SIÊU MỎNG – SIÊU TIẾT KIỆM dùng để tẩy trang, lau nước hoa hồng, dưỡng lotion,… mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng.