Combo 8 tập bộ Đây Là

Ebook Combo 8 tập bộ Đây Là pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nhiều tác giả.

👉 TẢI SÁCH

1. Combo 8 tập bộ Đây Là ebook

Combo 8 tập bộ Đây Là ebook review pdf dowload Tác giả: Nhiều tác giả trong danh mục Sách Du Lịch đang sale off 0.3% còn ₫840.000, với hơn 13 lượt yêu thích đã được bán ra 3 cuốn, cùng với 3 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Combo 8 tập bộ Đây Là pdf

Combo 8 tập bộ Đây Là ebook pdf review dowload tác giả Nhiều tác giả, Danh Mục Sách Du Lịch Thương hiệu Nhiều tác giả Kho hàng 297 .

Công ty phát hành: Đông A Nhà xuất bản: Dân Trí Tác giả: Nhiều tác giả Minh họa: Nhiều họa sĩ Dịch giả: Nguyễn Minh & Nguyễn Quí Hiển (tùy tập) Kích thước từng cuốn: 17 x 23 cm Số trang: 80 trang/tập Năm xuất bản: 2020 Hình thức: Bìa cứng, in màu toàn bộ Giá bìa: 150.000đ/tập Bộ Đây là (This is) được Đông A mua bản quyền từ nhà xuất bản Laurence King (Anh quốc). Trong đợt phát hành này, Đông A gửi đến bạn đọc 8 cuốn sách giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp và một số tác phẩm đặc sắc của 8 họa sĩ nổi tiếng hàng đầu của mỹ thuật phương Tây: ĐÂY LÀ DALÍ ĐÂY LÀ GAUGUIN ĐÂY LÀ LEONARDO DA VINCI ĐÂY LÀ MATISSE ĐÂY LÀ MONET ĐÂY LÀ REMBRANDT ĐÂY LÀ VAN GOGH ĐÂY LÀ WARHOL Bộ sách được viết bởi các chuyên gia hàng đầu và minh họa bởi các họa sĩ giàu kinh nghiệm. Cả 8 cuốn được in màu toàn bộ trên giấy chất lượng cao, màu sắc và hình ảnh sống động, hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc góc nhìn thú vị về những con người đã góp phần làm nên diện mạo của hội họa phương Tây và thế giới.