Combo Osho (Bộ 5 cuốn)

Ebook Combo Osho (Bộ 5 cuốn) pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Osho.

👉 TẢI SÁCH

1. Combo Osho (Bộ 5 cuốn) ebook

Combo Osho (Bộ 5 cuốn) ebook review pdf dowload Tác giả: Osho trong danh mục Sách Du Lịch đang sale off 0.28% còn ₫464.400, với hơn 13 lượt yêu thích đã được bán ra 21 cuốn, cùng với 9 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Combo Osho (Bộ 5 cuốn) pdf

Combo Osho (Bộ 5 cuốn) ebook pdf review dowload tác giả Osho, Danh Mục Sách Du Lịch Thương hiệu Osho Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Kho hàng 3 .

GIỚI THIỆU SÁCH Combo 5 cuốn sách của OSHO, một nhà huyền môn, bậc thầy tâm linh người Ấn Độ. 1. ĐỨC PHẬT – Cuộc đời và giáo huấn 2. THIỀN – Lịch sử và giáo huấn 3. TANTRA – Con đường của sự chấp nhận 4. ĐẠO – Trạng thái và nghệ thuật 5. UPANISHAD – Cốt tuỷ và giáo huấn 1. ĐỨC PHẬT – CUỘC ĐỜI VÀ GIÁO HUẤNĐức Phật thật từ bi. Chưa từng có ai mở cánh cửa thực tại sâu sắc và triệt để như ông đã làm. Ông không cho phép bạn có bất cứ khao khát trẻ con nào. Ông ấy nói: Hãy trở nên đàng sau những đức tin, mặt nạ và học thuyết. Hãy nắm giữ cuộc đời bạn trong chính đôi tay mình. Thắp lên ánh sáng bên trong và xem chuyện gì sẽ xảy ra. Ngay khi bạn trở nên đủ dũng cảm để chấp nhận nó, nó trở thành ân sủng. —– 2. THIỀN – LỊCH SỬ VÀ GIÁO HUẤNThiền giống như bức điện tín. Nó tin vào những điều cốt yếu . Nó không có những thứ vô nghĩa xung quanh , không lễ nghi, không tụng niệm, không một chú, không kinh sách – chỉ có những giai thoại nhỏ. Nếu bạn có sự nhận biết đúng, chúng sẽ đánh thẳng vào trái tim bạn . Nó là một giáo huấn cô đọng và kết tinh, nhưng một người phải được chuẩn bị cho nó. Sự chuẩn bị duy nhất là nhận thức thiền định. —— 3. TANTRA – CON ĐƯỜNG CỦA SỰ CHẤP NHẬNTantra nói, hãy chấp nhận bất cứ điều gì bạn là. Bạn là điều huyền bí vĩ đại chứa đựng nhiều năng lượng đa chiều. Hãy chấp nhận nó, và di chuyến cùng mọi năng lượng với sự nhạy cảm. Hãy di chuyển cùng nó! Thế rồi mỗi dục vọng sẽ trở thành một phương tiện để vượt khỏi nó. Thế rồi mỗi năng lượng sẽ trở thành một sự giúp đỡ. Thế rồi thế giới này sẽ trở thành niết bàn, thân thể này trở thành ngôi đền – một ngôi đền thiêng, một nơi thiêng liêng. —– 4. ĐẠO – TRẠNG THÁI VÀ NGHỆ THUẬTĐạo là hiện hữu. Nó tin vào hiện tại, nó không biết đến tương lai. Nếu bạn có thể sống trong khoảnh khác thuần khiết này, trong sự im lặng, trong sự ngẫu hứng, thì cuộc đời của bạn được chuyển hóa. Không phải bạn chuyển hóa nó – Đạo chuyển hóa nó, cái toàn thể chuyển hóa nó. Bạn chỉ đơn giản là để dòng sông đưa bạn ra đại dương, bạn không cần thúc đẩy dòng sông. —— 5. UPANISHAD – CỐT TUỶ VÀ GIÁO HUẤNUpanishad rất đơn giản, chúng nói theo cách từ trái tim đến trái tim. Chúng không mang tính triết lí, chúng mang tính tôn giáo. Chúng không liên quan đến những khái niệm, những học thuyết, những giáo lí; chúng liên quan đến một chân lí sống – nó là gì, và có thể sống theo nó như thế nào. Bạn không thế suy nghĩ về nó, bạn không thể triết luận về nó. Bạn chỉ có thể di chuyển vào trong nó và cho phép nó di chuyển vào trong bạn. Bạn chỉ có thể chứa đựng nó, bạn chỉ có thể đắm chìm toàn bộ vào trong nó. Bạn chỉ có thể tan chảy trong nó. ————– Tên Nhà Cung Cấp Thai Ha Books Tác giả Osho Người Dịch Lê Xuân Khoa NXB NXB Hà Nội Năm XB 2019 Kích thước 13 x 19 Số trang 303 trang/cuốn