Đế Sạc Không Dây Belkin Hỗ Trợ Sạc Nhanh 10W F7U108btBLK (Không Kèm Adapter Sạc) – Hàng Chính Hãng

Bộ sản phẩm Đế Sạc Không Dây Belkin Hỗ Trợ Sạc Nhanh 10W F7U108btBLK (Không Kèm Adapter Sạc) – Hàng Chính Hãng Thương hiệu: Belkin.

 Link sản phẩm: https://bit.ly/3tzTHG5

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Đế Sạc Không Dây Belkin Hỗ Trợ Sạc Nhanh 10W F7U108btBLK (Không Kèm Adapter Sạc) – Hàng Chính Hãng của thương hiệu: Belkin trong danh mục sản phẩm Phụ kiện – Thiết bị số có giá ưu đãi chỉ: 799.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 12 trong Top 1000 Đế Sạc Không Dây bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 22 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Đế Sạc Không Dây Belkin Hỗ Trợ Sạc Nhanh 10W F7U108btBLK (Không Kèm Adapter Sạc) – Hàng Chính Hãng, Thương hiệu Belkin Xuất xứ thương hiệu Mỹ Kích thước 11 x 10 x 10 cm Xuất xứ Trung Quốc SKU 6645735462019.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế đế sạc nghiêng vừa với khung đỡ chắc chắn Hỗ trợ sạc nhanh 10W cho Apple và Samsung Trang bị chip sạc không dây thông minh nâng cao nâng suất sạc Mạch cảm biến được bảo vệ đảm bảo hỗ trợ hiệu quả sử dụng an toàn hơn Tương thích toàn cầu cho tất cả các điện thoại thông minh hỗ trợ Qi 2 Đèn LED giúp nhận biết tình trạng sạc dễ dàng Thiết kế mỏng, nhẹ Đế Sạc Không Dây Belkin Hỗ Trợ Sạc Nhanh 10W F7U108btBLK có cấu tạo mỏng, nhẹ giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo sử dụng ở bất cứ đâu. Thiết kế đế sạc nghiêng vừa với khung đỡ chắc chắn, để người dùng có thể vừa sạc vừa sử dụng điện thoại cùng lúc một cách đơn giản. Sạc không dây nhanh chóng lên đến 10W Tối ưu hóa để cung cấp sạc không dây nhanh chóng lên đến 10W tối ưu hóa cho Apple và Samsung giúp bạn mất ít thời gian sạc hơn với đế sạc không dây BOOST ↑ UP. Tương thích với mọi thiết bị hỗ trợ Qi Đế sạc không dây BOOST ↑ UP đã được thiết kế để tương thích với mọi thiết bị hỗ trợ Qi. Được điều chỉnh để cung cấp tốc độ sạc nhanh nhất có thể cho các thiết bị của Apple và Samsung. Bên cạnh đó, nó sạc tất cả các thiết bị hỗ trợ Qi khác ở mức 5W.  Tích hợp chip sạc thông minh Belkin cũng tích hợp chip sạc không dây thông minh với các tính năng nổi bật mang đến năng suất sử dụng hiệu quả cao, mạch cảm biến được bảo vệ đảm bảo hỗ trợ hiệu quả sử dụng an toàn hơn, phát hiện và loại trừ các đường truyền bất ổn, đảm bảo thiết bị ổn định và được sử dụng an toàn. Tính năng tiện lợi 2 đèn LED, hiển thị ở chế độ dọc hoặc ngang, cho biết trạng thái sạc hoặc vật lạ như từ trường, thẻ tín dụng trên đế sạc. Bộ nguồn AC 1.5m / 5ft được bao gồm để đảm bảo đầu ra nguồn chính xác cho trải nghiệm sạc tối ưu.