Dép quai chéo giả đế cói thời trang hàn quốc siêu êm

Bộ sản phẩm: Dép quai chéo giả đế cói thời trang hàn quốc siêu êm.

 👉 Link Shop: https://bit.ly/2RETDmV

Dép quai chéo giả đế cói thời trang hàn quốc siêu êm là sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ đã được bán ra hơn 1,3k đi kèm với 239 lượt yêu thích, cùng với đó là 450 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Thông tin chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 👉 MUA NGAY

Với tiêu chí giá bao rẻ, chất lượng tốt nhất, kiểu dáng sang trọng, mẫu mã được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Dép quai chéo giả đế cói thời trang hàn quốc siêu êm được giao nhanh chóng, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các voucher giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 👉 MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Guốc/Dép mang mỗi ngày khi ở nhà hay đi chơi cùng bạn bè để tạo sự thoải mái cho bàn chân với sự thông thoáng khí tốt hơn. Guốc/Dép nữ giúp bạn khoe ngón chân sơn màu tinh tế hay kết hợp cùng các phong cách nữ tính với dép nơ,…
– Giày đế bằng thích hợp với mọi kiểu trang phục và được các quý cô công sở hay đi lại nhiều rất ưa chuộng.
– Chất liệu: Giày đế bằng được sản xuất từ chất liệu PU cao cấp. Giúp tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.
– Thiết kế: Guốc/Dép đề cao sự thoải mái, nhẹ nhàng với chất liệu đế xốp bền và trang trí xinh xắn, nữ tính hình nơ hay kim tuyến. Với màu sắc, bạn có thể chọn màu đen để dễ dàng phối hợp quần áo.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Dép quai chéo giả đế cói thời trang hàn quốc siêu êm, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Dép quai chéo giả đế cói thời trang hàn quốc siêu êm mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.