Hạt giống Cà chua bi Cherry F1 nảy mầm cao Titapha

Bộ sản phẩm Hạt giống Cà chua bi Cherry F1 nảy mầm cao Titapha Thương hiệu: Titapha.

 Link sản phẩm: https://bit.ly/2QwKCzF

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Hạt giống Cà chua bi Cherry F1 nảy mầm cao Titapha của thương hiệu: Titapha trong lĩnh vực Nhà cửa đời sống có giá ưu đãi chỉ: 15.900 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 30 trong Top 1000 Hạt giống bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 46 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Hạt giống Cà chua bi Cherry F1 nảy mầm cao Titapha, Thương hiệu Titapha Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Kích thước 15x10x1 Xuất xứ Úc SKU 8765762286124.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cà chua bi Cherry đỏ F1 Quả chín màu đỏ, nhỏ, mọc từng chùm ,Rất sai quả, ngon ,thơm Giàu vitamin A, C và Kali Đỏ mọng trông rất đẹp Để ăn sống, làm nước ép trái cây, nước sốt hoặc nấu chín. Nhiều chất dinh dưỡng , gúp cơ thể chống lại quá trình oxy hóa và các bệnh về tim mạch. Hạt giống Cà chua bi Cherry F1 nảy mầm cao Titapha Cà chua thuộc  (Solanaceae), là một loại rau quả làm thực phẩm rất phổ biến. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe. * Bước 1. Chuẩn bị vật tư – Thùng xốp, chậu nhựa thông minh. – Đất dinh dưỡng: Đất Tribat, giá thể nền hữu cơ, hoặc hỗn hợp đất phù sa và phân trùn quế. – Hạt giống Cà chua bi cherry đỏ F1. – Bình tưới 1 lít hoặc 2 lít. * Bước 2.Chuẩn bị giá thể hữu cơ. – Trộn hỗn hợp đất phù sa và phân giun theo tỷ lệ 50% phân giun (hoặc 50% đất Tribat) với 50% đất phù sa. Đổ hỗn hợp đất phù sa và phân giun vào thùng xốp hoặc chậu nhựa thông minh cách miệng chậu 2cm. * Bước 3. Gieo hạt. – Trước khi gieo, ngâm hạt trong nước ấm 3 – 4 giờ, rửa sạch rồi đem ủ ấm, khi hạt nảy mầm thì đem gieo. – Có thể gieo hạt vào túi bầu, khay xốp hoặc khay nhựa có kích thước 60 x 45 cm với số lượng 40- 60 hốc/khay, trên khay có các lỗ bầu,đường kính 4,0- 5,5cm. – Gieo 1 hạt/hốc, sau khi gieo phủ một lớp giá thể mỏng để che lấp hạt. * Bước 4: Trồng và chăm sóc – Cây con có 3 – 4 lá thật, cao 10 – 12 cm, khoẻ mạnh, thân mập đem nhổ ra trồng chậu. – Tưới nước: Cây cà chua dễ bị khô hạn khi chúng còn non, vì vậy cần giữ ẩm thường xuyên. Giai đoạn ra hoa và đậu quả, cây sẽ cần nhiều nước nhất, nên tăng thêm lượng nước tưới để cây phát triển xanh tốt. Trong giai đoạn này, nếu cà chua thiếu nước thì thân cây và lá sẽ bị khô héo, quả non dễ rụng, có thể tận dụng nước vo gạo để tưới cho cây cà chua hàng ngày sẽ rất tốt. – Làm giàn, tỉa lá: + Làm giàn chữ A với 3 nẹp ngang hay thanh sắt vòng tròn quanh chậu, cao 1,6 – 1,7 m, buộc thân chính bằng dây mềm dọc theo cây dóc đứng cho cây leo giàn. + Tỉa bỏ nhánh phụ và lá già cho cây thông thoáng. Mỗi cây chỉ để lại 1 thân chính và 2 nhánh cấp 1 ở sát dưới chùm hoa thứ nhất, sau đó để cây ra nhiều nhánh sẽ cho nhiều hoa, đậu nhiều lứa trái. – Bón phân cho cây: Cà chua cần nhiều dinh dưỡng để nuôi thân, nuôi lá và nuôi quả, do đó khi cây bắt đầu trổ hoa và đậu quả, cần bón bổ sung phân hữu cơ. * Bước 5: Thu hoạch Sau gieo 65 – 70 ngày cây bắt đầu cho thu hoạch