Sách – Kĩ năng sống an toàn – Cẩm nang sơ cứu (Tái bản)

Ebook Sách – Kĩ năng sống an toàn – Cẩm nang sơ cứu (Tái bản) pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thủy.

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Kĩ năng sống an toàn – Cẩm nang sơ cứu (Tái bản) ebook

Sách – Kĩ năng sống an toàn – Cẩm nang sơ cứu (Tái bản) ebook review pdf dowload Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thủy trong danh mục Sách Hướng Nghiệp đang sale off % còn ₫14.000, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Kĩ năng sống an toàn – Cẩm nang sơ cứu (Tái bản) pdf

Sách – Kĩ năng sống an toàn – Cẩm nang sơ cứu (Tái bản) ebook pdf review dowload tác giả Nguyễn Thị Thanh Thủy, Danh Mục Sách Hướng Nghiệp Thương hiệu Nguyễn Thị Thanh Thủy Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Kho hàng 2 .

Giới thiệu sách Cuốn sách “Kỹ năng sống an toàn – Cẩm nang sơ cứu” sẽ trang bị cho các em nhỏ những kiến thức, kỹ năng và phương pháp cơ bản để xử lý các tình huống khẩn cấp, góp phần làm giảm nguy cơ tử vong cho bản thân và mọi người xung quanh. Lưu ý sơ cứu chỉ là những hỗ trợ ban đầu mà chúng ta thực hiện nhằm cứu người bị nạn hoặc bị thương trước khi có cứu trợ của những người có chuyên môn. Việc này không thay thế cho việc điều trị đúng quy cách nhưng nó rất quan trọng. Không có sơ cứu ban đầu thì ngay cả những vết thương đơn giản nhất, những chỗ sung đau nhỏ ở phần mềm hoặc những căn bệnh thông thường cũng có thể trở nên nghiêm trọng. Còn trong những trường hợp nguy kịch, biết sơ cứu thậm chí có thể cứu sống mạng người. Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Nguyễn Thị Thanh Thủy NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 100 Kích thước 12 x 19 Số trang 64 Hình thức Bìa Mềm