Hộp đựng thuốc y tế gia đình tiện ích HD (cỡ nhỏ)

Bộ sản phẩm Hộp đựng thuốc y tế gia đình tiện ích HD (cỡ nhỏ) Thương hiệu: OEM.

 Link sản phẩm: https://bit.ly/2S1JWT1

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Hộp đựng thuốc y tế gia đình tiện ích HD (cỡ nhỏ) của thương hiệu: OEM trong lĩnh vực Nhà cửa đời sống có giá ưu đãi chỉ: 83.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 59 trong Top 1000 Tủ, thùng, hộp, khay đựng đồ bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 38 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Hộp đựng thuốc y tế gia đình tiện ích HD (cỡ nhỏ) , Thương hiệu OEM Model PKK33 Kích thước Kích thước : D25 x R18 x C15 cm Xuất xứ Hong Kong Kích cỡ Free Size SKU 1618891505154.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Là sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình. Có nhiều ngăn thuận tiện khi phân loại thuốc Chất liệu: nhựa PE cao cấp Kích thước: 23x16x13cm THÔNG TIN SẢN PHẨM: – Có nhiều ngăn thuận tiện khi phân loại thuốc – Chất liệu: nhựa PE cao cấp – Kích thước: 23x16x13cm – Trọng lượng: 300g Dùng để đựng thuốc dự phòng trên xe, vật dụng quan trọng không thể thiếu, đặc biệt với những chuyến đi xa. Thiết kế nhỏ gọn thông minh để trong cốp hoặc cabin đều thuận tiện. – Gúp bạn lưu trữ và bảo quản thuốc hợp lý, tránh ẩm mốc hay nhiễm khuẩn. – Có nhiều ngăn thuận tiện khi phân loại thuốc – Nắp nhựa trong suốt dễ dàng quan sát thuốc bên trong –  Tiện lợi khi di chuyển Xây dựng một tủ thuốc là điều cần thiết đối với mỗi chuyến đi, nhất là khi có người già và trẻ nhỏ. Với một số dụng cụ y tế và loại thuốc có sẵn, bạn sẽ cơ động khi xử lý những tình huống bất ngờ. Hộp đựng thuốc ở trên ôtô tiện lợi được làm bằng nhựa PE rất an toàn, tiện lợi giúp bạn lưu trữ và bảo quản thuốc hợp lý, tránh ẩm mốc hay nhiễm khuẩn. Một số vật dụng y tế cần có trong tủ: bông gòn, gạc, băng thường, băng keo, cặp đo nhiệt độ, kéo, kim tiêm đã khử trùng… – Tủ nên có một số loại thuốc thông dụng như giảm đau, hạ sốt, đau nhức thông thường; viên đặt hậu môn, thuốc ho… dụng như thuốc cảm, thuốc đau bụng, thuốc bổ, si-rô ho cho trẻ, thuốc tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa; thuốc chống dị ứng, oxy già, nước muối sinh lý, thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, dầu gió, kem hoặc gel bôi khi bị muỗi hoặc côn trùng đốt, si-rô gây nôn ói (phòng khi trẻ nhỏ nghịch ngợm uống nhầm thuốc)…