Miếng dán trang trí móng tay hình hoa xinh xắn

Bộ sản phẩm: Miếng dán trang trí móng tay hình hoa xinh xắn.

 👉 Link Shop: https://bit.ly/3lxP2Rr

Miếng dán trang trí móng tay hình hoa xinh xắn là sản phẩm đang được quan tâm nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫3.920 đã được bán ra hơn 2,3k đi kèm với 123 lượt yêu thích, cùng với đó là 327 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 👉 MUA NGAY

Với tiêu chí giá bao rẻ, chất lượng tuyệt đỉnh, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã “độc” nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Miếng dán trang trí móng tay hình hoa xinh xắn được giao luôn, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các voucher giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 👉 MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Cách dán sticker: 1. Lau sạch 2. Dán sticker phù hợp với móng. 3. Tỉa phần sticker thừa 4. Sơn lớp gel phủ 5. Sấy khô móng với máy sấy khô sơn gel 6. Hoàn thiện, đẹp mắt rất sáng bóng. Điều 4-5 Có thể sử dụng máy sấy khô móng hoặc không. Hãy mua ngay bây giờ! Hãy để thế giới này nhìn thấy vẻ đẹp của bạn! Tất cả sản phẩm là hàng mới, thời trang và đáng để mua. Lưu ý: 1. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi xếp hạng 5 sao. Cảm ơn bạn rất nhiều. 2. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, vui lòng sử dụng tính năng trò chuyện để liên hệ với chúng tôi. #Nail #Sticker #Cartoon #Gold #DIY #Manicure #3D

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Miếng dán trang trí móng tay hình hoa xinh xắn, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Miếng dán trang trí móng tay hình hoa xinh xắn mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng.