Hạt giống Đu Đủ lùn F1 – Nảy mầm cao

Bộ sản phẩm Hạt giống Đu Đủ lùn F1 – Nảy mầm cao Thương hiệu: Titapha.

 Link sản phẩm: https://bit.ly/2Rb0zuZ

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Hạt giống Đu Đủ lùn F1 – Nảy mầm cao của thương hiệu: Titapha trong lĩnh vực Nhà cửa đời sống có giá ưu đãi chỉ: 15.900 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 37 trong Top 1000 Hạt giống bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 57 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Hạt giống Đu Đủ lùn F1 – Nảy mầm cao, Thương hiệu Titapha Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Kích thước 15x10x1 Xuất xứ Úc SKU 6121743949303.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đu đủ là loài cây hai lá mầm, thân xốp, sống lâu năm Thân: Thân cao từ 1,5 – 2,5m mét, mang chùm lá trên ngọn, trên thân có những vết sẹo là do vết tích của bẹ lá để lại khi đã rụng. Thân ít phân nhánh, tuy nhiên trên nhánh của cây cái cũng có thể đậu quả. Quả: Quả mọng to, thịt quả dày, trong ruột quả có nhiều hạt đen. Quả xanh có thể làm nộm, nấu canh, quả chín ăn, làm sinh tố Lá non và hoa dùng làm rau nấu hoặc xào, làm dưa…. Ngoài cách ăn tươi, quả đu đủ còn được chế biến thành các loại nước giải khát như sinh tố đu đủ, nước giải khát có gas từ đu đủ, kem đu đủ, mứt đu đủ… Tác dụng của quả đu đủ chín là thanh nhiệt, bổ tỳ, làm mát gan, nhuận tràng, giải độc, chữa tan nhang Lá đu đủ chữa các bệnh về tim mạch, hay sốt xuất huyết, chưa ho gà,chữa dạ dày …. Dễ trồng, mọc phổ biến ở nhiều nơi, năng suất cao 90 – 120kg / 1cấy Hạt giống Đu Đủ lùn F1 – Nảy mầm cao Đu đủ tên khoa học Carica papaya là một cây thuộc . Đây là cây thân thảo to, không hoặc ít khi có nhánh, cao từ 1,5 – 2,5m. Lá to hình chân vịt, cuống dài, đường kính 50–70 cm, có khoảng 7 khía. Hoa trắng hay xanh, đài nhỏ, vành to năm cánh. Hoa màu trắng phớt vàng nhạt, mọc thành chùm xim ở nách những lá già. Hoa đơn tính thường khác gốc, nhưng cũng có cây vừa mang cả hoa đực; hoa cái và hoa lưỡng tính, hoặc có hoa cái và hoa lưỡng tính. Cụm hoa đực phân nhánh nhiều, có cuống, rất dài. Cụm hoa cái chỉ gồm 2-3 hoa. Quả đu đủ to tròn, dài, khi chín mềm, hạt màu nâu hoặc đen tùy từng loại giống, có nhiều hạt. Lá non và hoa dùng làm rau nấu hoặc xào, làm dư Quả xanh có thể làm nộm, nấu canh, quả chín ăn, làm sinh tố Ngoài cách ăn tươi, quả đu đủ còn được chế biến thành các loại nước giải khát như sinh tố đu đủ, nước giải khát có gas từ đu đủ, kem đu đủ, mứt đu đủ… Tác dụng của quả đu đủ chín là thanh nhiệt, bổ tỳ, làm mát gan, nhuận tràng, giải độc, chữa tan nhang Lá đu đủ chữa các bệnh về tim mạch, hay sốt xuất huyết, chưa ho gà,chữa dạ dày Dễ trồng, mọc phổ biến ở nhiều nơi, năng suất cao 90 – 120kg / 1cây. Đóng gói ( 10 hạt/ gói ) Gieo hạt: Ngâm hạt giống trong nước ấm 30 độ C từ 2-4 tiếng. Sau đó đem Hạt đi Ủ ở trong đất, bông gòn ẩm hoặc trong viên nén ươm hạt. Hạt nảy mầm đều đặn sau 10-15 ngày. Trồng cây: Cây đu đủ không chịu phèn, rễ mọc cạn và chịu úng kém, do đó cần chọn đất không nhiễm phèn, tơi xốp, thoát nước tốt. Nên đặt thân nằm nghiêng xuôi theo chiều gió mạnh để hạn chế bộ rễ ăn sâ Tưới nước: Đu đủ là loại cây cần nhiều nước nhưng rất sợ úng. Do đó cần cung cấp đầy đủ nước cho cây vào mùa nắng và thoát nước tốt cho cây vào mùa mưa hoặc khi bị úng, lũ. Làm cỏ: Cỏ dại cạnh tranh dinh dưỡng và là nơi trú ẩn của sâu bệnh. Cần làm thường xuyên quanh gốc. Tủ gốc: Dùng rơm hoặc cỏ khô tủ quanh gốc vào mùa nắng để giữ độ ẩm và giữ nhiệt độ thích hợp cho cây. Phòng trừ bệnh: Thường gây hại cho cây vào mùa nắng, ở dưới mặt lá. Lá bị hại có đốm vàng, loang lỗ, sau đó lá bị cháy và rụng. Phòng trị: Phun gói trừ bệnh cao cấp được đính kèm, cói trừ bệnh có thể sử dụng rất lâu. Thu hoạch: Tầm 4-5 tháng . Khi trái đạt kích thước tối đa và bắt đầu chín thì có thể thu hoạch. Quan sát lúc vỏ trái bóng lên, hơi ửng vàng ở chóp trái (gọi là đu đủ lên da), lúc này nhựa mủ trong cây chảy ra hơi trong. Cần chú ý thu trái lúc trời nắng ráo, vì vỏ trái khi chín thường mềm hơn dễ bị xây xát. Ở nhiệt độ 8 – 12 độC trái chín lưu trữ được khoảng 3 tuần