Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-ND30-K645 – Đen

Bộ sản phẩm Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-ND30-K645 – Đen Thương hiệu: Panasonic.

👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/2XXzdcf

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-ND30-K645 – Đen của thương hiệu: Panasonic trong lĩnh vực: Làm đẹp – Sức khỏe có giá ưu đãi chỉ: 500.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 17 trong Top 1000 Máy sấy tóc bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 65 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

👉 MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-ND30-K645 – Đen, Thương hiệu Panasonic Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản Xuất xứ Thái Lan Model PAST-EH-ND30-P645 SKU 3678946252707.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy sấy tóc công suất lớn 1800 W sấy tóc nhanh khô 3 tốc độ sấy, có sấy mát sử dụng thuận tiện Thiết kế tay cầm có thể gấp gọn, có móc treo tiện dụng Chế độ bảo vệ tự ngắt khi quá nhiệt gia tăng độ bền sản phẩm Thiết kế thông minh, kiểu dáng hiện đại Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-ND30-K645 – Đen tiện ích để chăm sóc tóc toàn diện từ gốc đến ngọn mỗi ngày. Máy có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, động cơ chạy êm, tốc độ gió mạnh có thêm cả chế độ sấy mát nên làm tóc khô nhanh nhưng độ nóng vừa phải không làm hư hại tóc. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn màu màu sắc hiện đại. Ngoài ra, tay cầm có thể xếp gọn, kèm thêm móc treo rất tiện dụng cho cất giữ và cả mang theo khi đi du lịch.. Sấy tóc nhanh với công suất 1800 W Luồng gió mạnh của máy sấy giúp đẩy nhanh dòng khí nóng ấm luồn sâu đến tận chân tóc, giúp tóc khô đều và khô nhanh. Máy có thêm đầu sấy hẹp tạo luồng gió mạnh tập trung, tiết kiệm thời gian sấy cho người dùng. Máy sấy với 3 tốc độ sấy, có sấy mát Sấy nhanh và tỏa hơi nóng (mức số 3), sấy chậm và tỏa hơi ấm (mức số 2) và sấy mát (mức số 1) cho người dùng tùy chọn theo từng loại tóc và theo nhu cầu sử dụng, bảo vệ sức khỏe mái tóc tốt hơn. Máy còn hỗ trợ công nghệ phun ion hiện đại giúp bạn giữ được độ ẩm của tóc khi sấy, đồng thời không làm tổn thương chân tóc. Máy sấy với chế độ tự ngắt điện khi quá nhiệt Khi máy hoạt động liên tục trong thời gian dài, nhiệt độ tăng cao hơn mức an toàn quy định của nhà sản xuất, chế độ tự ngắt sẽ hoạt động. Nhờ đó tăng tính an toàn cho người dùng và bảo vệ độ bền sản phẩm tốt hơn. Máy sấy tóc Panasonic EH-ND30-K645 là sản phẩm đẹp tiện ích, thương hiệu uy tín, đáng tin dùng.