Sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em

Sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tuệ Mẫn.

LINK SÁCH

1. Review Sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em pdf

Sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em ebook review pdf dowload word audio mp3 Tuệ Mẫn trong danh mục Sách hay mỗi ngày đang sale off với giá ưu đãi chỉ còn ₫71.200, đã được bán ra hơn 952 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 253 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

XEM SÁCH

2. Thông tin, mô tả Sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em

PHIÊN BẢN SÁCH + Bản đặc biệt: Tặng kèm 03 cards __________________________ THÔNG TIN TÁC PHẨM Tên tác phẩm: Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em Tác giả: Tuệ Mẫn Thể loại: Sách tản văn Thương hiệu: Time Books Nhà xuất bản: NXB Thế giới Năm xuất bản: 2023 Mã ISBN: 978-604-392-559-3 Loại bìa: Mềm Khổ: 11.5 x 17 cm Số trang: 240 trang __________________________ GIỚI THIỆU TÁC GIẢ Tuệ Mẫn – một nhà văn được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ lối viết giản dị, nhẹ nhàng và rất đỗi cảm xúc. Bắt đầu cầm bút từ những ngày đầu của tuổi đôi mươi, Tuệ Mẫn bén duyên với nghề viết với cuốn sách đầu tay “Anh đã quên em chưa?”. Những câu chuyện của Tuệ Mẫn như cái ôm vỗ về dịu dàng đến những trái tim biết yêu ngoài kia, để gửi đi hi vọng sau này ai cũng sẽ có được hạnh phúc xứng đáng. __________________________ GIỚI THIỆU TÁC PHẨM ANH KHÔNG BẬN, CHỈ LÀ KHÔNG NHỚ EM – TUỆ MẪN – Dành cho những năm tháng cô đơn đợi một người – Dành cho bạn, người quên yêu bản thân lúc vụn vỡ nhất “Một chuyện, cho dù đẹp đẽ tới đâu, nếu như không có kết quả thì cũng đừng bận tâm. Bởi vì lâu dần bạn sẽ thấy mệt. Một người, cho dù lưu luyến thế nào, nếu như không nắm giữ được thì cũng đừng cố chấp. Bởi vì lâu dần bạn sẽ thấy đau lòng.” Nhưng phải thừa nhận rằng, có đôi khi, từ bỏ cũng là một dạng nỗ lực. Yêu một người vô tâm sẽ là chuỗi những tủi hờn, buồn bã. Tuyệt vọng đến mức tự hứa không để mình đau khổ thêm một lần nào nữa nhưng vì còn yêu, còn vương vấn mà không thực hiện được. Anh ấy không dỗ dành, bạn phải tự mình vượt qua. Anh ấy không quan tâm, bạn chẳng có quyền đòi hỏi. Anh ấy không hồi đáp, bạn chẳng có tư cách mà đau lòng. “Em nhìn thấy sự thật, em biết tất cả mọi chuyện… Nhưng em không nói ra, vì em sợ nếu như nói ra hết mọi thứ thì mối quan hệ của chúng ta cũng sẽ tan vỡ. Em biết sự thất khiến em đau lòng, nhưng để mất đi mối quan hệ này có lẽ em sẽ đau lòng hơn…” “Anh không bận, chỉ là không nhớ em” – cuốn sách không phải là những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những đoạn tình trọn vẹn hay dang dở mà bạn đang tìm kiếm. Mỗi trang sách như cuốn nhật ký ghi chép vụn vặt xúc cảm của một người đã yêu, đã chia tay và đã từng trải qua đổ vỡ. Với lời văn thủ thỉ nhẹ nhàng, bình dị, có lẽ bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp cho câu chuyện của bản thân khi đọc cuốn sách này.  “Anh không bận, chỉ là không nhớ em” – thương tặng các cô gái, hãy mạnh mẽ và can đảm bước ra khỏi mối tình đang khiến mình đau đớn. Nếu mệt quá thì hãy nghỉ ngơi một chút, rồi sẽ có người dịu dàng đến và dùng sự chân thành để chữa lành những vết xước trong lòng bạn thôi.