Sách – Ehon Kuma (Bộ 4q)

Ebook Sách – Ehon Kuma (Bộ 4q) pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: .

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Ehon Kuma (Bộ 4q) ebook

Sách – Ehon Kuma (Bộ 4q) ebook review pdf dowload Tác giả: trong danh mục Truyện Tranh đang sale off 0.38% còn ₫96.720, với hơn 30 lượt yêu thích đã được bán ra 330 cuốn, cùng với 108 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Ehon Kuma (Bộ 4q) pdf

Sách – Ehon Kuma (Bộ 4q) ebook pdf review dowload tác giả , Danh Mục Truyện Tranh Kho hàng 3 .

Ehon Kuma (Bộ 4q)

Trọn bộ 4 quyển gồm các chủ đề:

+ Cùng Bé Tập Đếm Số
+ Khám Phá Những Con Số
+ Tập Học Phép Trừ
+ Chơi Trò Ghép Số

“Kuma làm quen với môn Toán” là bộ 4 cuốn sách giúp bé làm quen với các con số vô cùng đơn giản từ những sự vật sự việc xung quanh con, việc học toán sẽ trở nên thật dễ dàng và không hề khô khan. Với bộ sách phát triển thùy trán, thùy não giúp trẻ tư duy và sự sáng tạo của con sẽ được khai thác tối đa, bé cũng sẽ học được những bài học về sự chia sẻ, cảm thông với mọi người từ những câu chuyện ngộ nghĩnh của Kuma nữa đấy.

Mang đầy đủ những đặc trưng của ehon Nhật Bản, các cuốn sách với những hình vẽ đáng yêu, nhân vật là những bạn động vật quen thuộc, gần gũi với trẻ. Hơn hết đó là những mảng màu lớn, màu sắc sặc sỡ, sống động, sẽ tạo hứng thú và niềm vui cho các bé.

Những câu chuyện nhẹ nhàng, sẽ giúp bé dễ dàng tiếp cận những con số, không những học đơn giản hơn, mà trẻ sẽ nhận ra, toán học là một bộ môn thực tiễn, vô cùng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Con sẽ yêu môn toán hơn, vì sự hữu dụng và thú vị của nó.

Xen kẽ trong các câu chuyện về toán học, trẻ cũng bắt gặp những bài học quý báu, về sự sẻ chia, các ứng xử với mọi người xung quanh. Hơn hết, đó sẽ là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn, hành trang vững chắc để hình thành tính cách cho trẻ nhỏ.

Trải qua sự kiểm duyệt khắt khe, Wabooks lựa chọn chất liệu giấy dày dặn, mực in chiết suất dầu đậu nành đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, an toàn với sức khỏe của trẻ. Để mong muốn, “Kuma làm quen với môn Toán”, bộ sách phát triển thùy trán, sẽ được đồng hành cùng các bé trong những năm tháng đầu đời quan trọng, góp phần hình thành tính cách và nuôi dưỡng những thế hệ tương lai tri thức và tâm hồn khỏe mạnh.

—–0000—-

Công ty phát hành Wabooks
Tác giả Nhiều tác giả
Ngày xuất bản 01-2020
Kích thước 20 x 20 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động – Xã Hội
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 24 trang/ quyển

—–00000—–

#ehon, #flashcard, #sách-truyệnthiếunhi, #btscomic, #thẻhọcthôngminhchobé, #thẻhọcthôngminh, , #ăndặm, #bộthẻhọcthôngminh, #truyệncổtích, #ăndặmkiểunhật, #ăndặmkhôngphảilàcuộcchiến, #đểconđượcốm, , #sáchlậtmở, #sáchăndặm, #truyệntranh, #10vạncâuhỏivìsao, #báchkhoatoànthưchobé, #sáchchiếubóng, #flashcardstiếnganh, #glenndoman, #sáchnuôiconkhôngphảicuộcchiến, #flashcard, #thẻhọc, #combo, #sáchhay, #nhàsáchonline