Sách Ehon Song ngữ Việt Anh Cho Bé từ 0 – 6 tuổi (bộ 10 cuốn có file nghe)

Sách Ehon Song ngữ Việt Anh Cho Bé từ 0 – 6 tuổi (bộ 10 cuốn có file nghe) pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Suzuki Mika.

LINK SÁCH

1. Review Sách Ehon Song ngữ Việt Anh Cho Bé từ 0 – 6 tuổi (bộ 10 cuốn có file nghe) pdf

Sách Ehon Song ngữ Việt Anh Cho Bé từ 0 – 6 tuổi (bộ 10 cuốn có file nghe) ebook review pdf dowload word audio mp3 Suzuki Mika trong danh mục Sách hay mỗi ngày đang sale off với giá ưu đãi chỉ còn ₫65.000 – ₫139.900, đã được bán ra hơn 3,3k cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 986 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

XEM SÁCH

2. Thông tin, mô tả Sách Ehon Song ngữ Việt Anh Cho Bé từ 0 – 6 tuổi (bộ 10 cuốn có file nghe)

EHON NHẬT BẢN – SONG NGỮ VIỆT ANH (BỘ 10 CUỐN) Ehon được biết đến như sách dành cho các bé từ 0-6 tuổi. Ngày càng nhiều các bậc cha mẹ cùng con khám phá Ehon nhằm khơi gợi trí tưởng tượng, phát triển thông minh và chia sẻ tình cảm với con nhiều hơn. Bộ sách Ehon nuôi dưỡng tâm hồn trẻ với những câu chuyện ngắn được minh họa qua những hình ảnh và nội dung dễ hiểu, gần gũi với trẻ. Từ những chủ đề vô cùng đơn giản như màu sắc, hình khối … đến những câu chuyện về gia đình, bạn bè, cảm xúc. Ngày nay, có rất nhiều sách truyện ehon cho các bé : ehon cho bé từ 0-3 tháng, ehon cho bé 3-6 tháng, ehon cho bé 6-12 tháng, ehon cho bé 0-6 tuổi…. Bộ sách Ehon song ngữ Việt Anh thích hợp cho bé từ 0-6 tuổi, giúp trẻ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ với những câu chuyện ngắn được minh họa qua những hình ảnh và nội dung dễ hiểu, gần gũi với trẻ. Sách Ehon – Song ngữ Việt Anh Cho Bé từ 0-6 tuổi gồm10 cuốn sách in đẹp, màu sắc sinh động, hấp dẫn Sách Ehon – Song ngữ Việt Anh có file nghe cho bé thêm hứng thú, bố mẹ chỉ cần quét QR sau sách là có thể nghe được. Bộ truyện gồm 10 cuốn + Màu nào đẹp nhất? + Đây là hình gì nhỉ? + Chấm tròn đâu rồi nhỉ? + Khủng long sắc màu và chiếc bụng đói + Bạn là ai thế? + Chơi trốn tìm cùng Trứng ốp + Chúng mình hãy nói cảm ơn bạn nhé! + Trời đã sáng rồi, thức dậy thôi nào! + Chúng mình cùng giúp nhau bạn nhé! + Đừng quên nói xin lỗi bạn nhé! Tác giả: Suzuki Mika Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội Nhà phát hành: Việt Hà Năm xuất bản: 2020 Số trang: 24 trang/1 cuốn Kích thước: 20*20cm/ 1 cuốn #tranh #truyentranh #bosach #cuonsach #nhasach #giaoduc #vanhoc #tre #em #trenho #treem #embe #chobe #thieunhi #mamnon #sachchobe #sachchotre #be #cotich #tienganh #songngu #anhviet #tuvung #sachhay # ghepchu #chucai #chuso #giaoducsom #glenndoman #songngu #vietanh #anhviet #tienganh #truyendoc #kynanggiaotiep #kynangungxu #loichao #loixinloi #loicamon #truyenthieunhi #sachthieunhi #sachchobe