SÁCH – Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án (TB 2022)

SÁCH – Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án (TB 2022) pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Nhiều tác giả.

LINK SÁCH

1. Review SÁCH – Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án (TB 2022) pdf

SÁCH – Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án (TB 2022) ebook review pdf dowload word audio mp3 Nhiều tác giả trong danh mục Sách hay mỗi ngày đang sale off với giá ưu đãi chỉ còn ₫176.000, đã được bán ra hơn 5,2k cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 2,4k nhận xét, đánh giá từ độc giả.

XEM SÁCH

2. Thông tin, mô tả SÁCH – Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án (TB 2022)

Tác giả: Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên Nhà xuất bản Đà Nẵng Số trang: 560 Kích thước: 17cm x 25cm x 1.6cm Cân nặng: 400g Năm xuất bản: 2022 Công ty phát hành: Zenbooks Giải thích Ngữ pháp Tiếng Anh là cuốn sách đã được phát hành và tái bản rất nhiều lần trong nhiều năm qua. Với lần tái bản năm 2021 này, cuốn sách đã được nâng cao chất lượng giúp người học trau dồi, củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp tiếng Anh. Sách gồm 5 chương, hệ thống hóa toàn diện kiến thức ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ. Các chủ điểm ngữ pháp trong từng chương được trình bày rõ ràng, giải thích cặn kẽ các cách dùng, quy luật mà người học cần phải nắm vững và sau mỗi chủ điểm đều có phần bài tập đa dạng giúp người học củng cố phần lý thuyết. Hy vọng quyển Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh sẽ là một quyển sách thiết thực, đáp ứng yêu cầu học, ôn tập và nâng cao trình độ ngữ pháp cho người học và là quyển sách tham khảo bổ ích dành cho giáo viên.