Sách – Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều – AZ Việt Nam

Sách – Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều – AZ Việt Nam pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Nguyễn Đoàn Minh Thư.

LINK SÁCH

1. Review Sách – Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều – AZ Việt Nam pdf

Sách – Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều – AZ Việt Nam ebook review pdf dowload word audio mp3 Nguyễn Đoàn Minh Thư trong danh mục Sách hay mỗi ngày đang sale off với giá ưu đãi chỉ còn ₫66.000, đã được bán ra hơn 1,4k cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 394 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

XEM SÁCH

2. Thông tin, mô tả Sách – Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều – AZ Việt Nam

Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều Tác giả: Amateur Psychology Nguyễn Đoàn Minh Thư Số trang: 184 trang Kích thước: 13cm x 17cm Đơn vị phát hành: Bloom Books Nhà xuất bản: Thế giới Ngày phát hành: 13/06/2022 * * * Giới thiệu sách: “Đó là mùa hè năm 2020, mùa hè của COVID-19 và một ngàn vạn khủng hoảng tuổi đôi mươi. Đó là mùa hè mình bắt chuyến bay sớm nhất có thể vào ngày 20 tháng 3 để chạy khỏi nước Anh đang bùng dịch, bị kẹt lại sân bay Bangkok trong 24 giờ đồng hồ vì chuyến bay quá cảnh về Sài Gòn bị huỷ.. Đó là mỗi đêm mùa hè nằm trên giường stress chuyện deadline luận văn, stress chuyện thất nghiệp không kiếm ra tiền, stress chuyện bỏ lỡ cơ hội thực tập giúp ích cho sự nghiệp của mình, stress chuyện học hành dở dang – không biết bao giờ mới có thể quay lại Anh và hoàn thành tấm bằng đại học, stress chuyện tồn tại một cách mơ hồ, không biết mình là ai.” Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều là hành trình khám phá thế giới nội tâm của một người trẻ. Đó là một hành tinh đầy hỗn loạn của những suy nghĩ trăn trở, những dằn vặt, những cuộc chiến nội tâm, những cảm xúc vừa phức tạp cũng vừa rất đỗi con người. Một thế giới quen thuộc với tất cả chúng ta. Chứa đựng những lời chia sẻ và kiến thức từ podcast của Amateur Psychology – Tay mơ học đời bằng Tâm lý học, tác giả sẽ dẫn lối và đưa bạn tới từng ngóc ngách thầm kín nhất của hành tinh ấy dưới một góc nhìn chuyên sâu hơn. Và nếu bạn cũng là một kẻ nghĩ nhiều, chào mừng bạn đến với hành tinh này. “Sự cô đơn không nằm ở việc không có bạn bè hay người thân mà ngay cả trong sự sum vầy ta vẫn cảm thấy không có ai có thể hiểu mình tường tận từ sâu tâm hồn. Là sự cô đơn như thể chỉ có một mình mình trên một hành tinh đơn độc trong đầu, một hành tinh không bao giờ có khách viếng thăm”.