Sách – Thần Chết Và Chiếc Tạp Dề

Ebook Sách – Thần Chết Và Chiếc Tạp Dề pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: .

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Thần Chết Và Chiếc Tạp Dề ebook

Sách – Thần Chết Và Chiếc Tạp Dề ebook review pdf dowload Tác giả: trong danh mục Sách Light Novels đang sale off 0.3% còn ₫81.200 – ₫87.000, với hơn 39 lượt yêu thích đã được bán ra 98 cuốn, cùng với 56 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Thần Chết Và Chiếc Tạp Dề pdf

Sách – Thần Chết Và Chiếc Tạp Dề ebook pdf review dowload tác giả , Danh Mục Sách Light Novels Kho hàng 261 .

” Thần Chết Và Chiếc Tạp Dề ” Quà tặng: Bản đặc biệt: – 01 hologram postcard hai mặt (9 x 15 cm) – 01 bookmark bo hình – 01 đai obi bao sách Bản thường: – 01 bookmark bo hình – 01 đai obi bao sách Tên tác giả: Yukiya Hakamoto Dịch giả: Ngọc Huyền Công ty phát hành: Ai Novel Khổ sách: 13×18 cm Số trang: 384 trang + 4 trang gác màu Nhà xuất bản: Thế Giới Giá: 116.000đồng Dự kiến phát hành Hà Nội: 14/04/2021 Sài Gòn: 14/04/2021 Mã ISBN: 9786047793501 Mã Công ty: 8935325000386 Loại bìa: Bìa mềm (có bìa áo) Thần chết của thời hiện đại được coi là công việc "đen tối". Vì bị bóc lột một cách thô bạo bởi cấp trên của mình, Nishino buộc phải "tiễn đưa" hết người này đến người khác sang thế giới bên kia. Sau một thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng thì cậu cũng chỉ cần xử lí một người nữa là hoàn tất thành tích hạ được mười người của mình. Trớ trêu thay, mục tiêu cuối cùng này lại chính là vợ cũ của Nishino, cô kinh doanh một quán ăn nhỏ một mình. 2 Mặc dù đã bị đoạt đi toàn bộ kí ức khi còn sống, nhưng sau khi tiếp xúc với người con gái mà mình từng yêu thương, những cảm xúc tưởng chừng không thể có ở thần chết lại cứ thế liên tục trào dâng trong anh. Liệu rằng một con người đã mất đi kí ức có thể rung động thêm một lần nữa với cùng một con người trong quá khứ hay không? "Thần chết và chiếc tạp dề" – cuốn sách đầy cảm động khiến bạn không thể ngừng rơi lệ! — ** Trích dẫn trong sách: – Mọi người xung quanh chỉ biết tranh cãi nhau về phương pháp điều trị mà phớt lờ mong muốn thực sự của chính bệnh nhân. Đây là một trường hợp rất thường gặp. Vậy phải nghĩ xem đó thuần túy chỉ là vì suy nghĩ cho bệnh nhân, hay thực chất vì một lí do nào khác… – Anh không muốn trải nghiệm cảm giác “đau đớn” ấy, cảm giác mà anh không hề biết cho đến khi gặp được Sakura… – Giá mà lúc ấy anh tin lời Sakura. Giá mà công ty không thay đổi cấp trên mới. Và giá mà anh tin tưởng vào trái tim mình…