Sách – Thao túng cảm xúc: Làm sao thoát khỏi chiếc bẫy vô hình?

Ebook Sách – Thao túng cảm xúc: Làm sao thoát khỏi chiếc bẫy vô hình? pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: .

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Thao túng cảm xúc: Làm sao thoát khỏi chiếc bẫy vô hình? ebook

Sách – Thao túng cảm xúc: Làm sao thoát khỏi chiếc bẫy vô hình? ebook review pdf dowload Tác giả: trong danh mục Sách Hướng Nghiệp đang sale off 0.2% còn ₫72.000, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Thao túng cảm xúc: Làm sao thoát khỏi chiếc bẫy vô hình? pdf

Sách – Thao túng cảm xúc: Làm sao thoát khỏi chiếc bẫy vô hình? ebook pdf review dowload tác giả , Danh Mục Sách Hướng Nghiệp Kho hàng 2 . Tác giả: Chou Mu-Tzu Dịch giả: Trịnh Thanh Hà Nhà xuất bản: Hà Nội Số trang: 212 Kích thước: 14 x 20.5 cm Ngày phát hành: 06-2020 Cuốn sách bán chạy nhất Đài Loan năm 2017 này sẽ giúp bạn thoát khỏi chiếc bẫy vô hình mang tên “thao túng cảm xúc”. Thao túng cảm xúc là gì? Đó là khi đối phương luôn yêu cầu, đòi hỏi và gây áp lực lên bạn, buộc bạn phải làm hài lòng họ. Nếu không làm theo, bạn sẽ sợ hãi, cảm thấy tội lỗi và thất bại, và để xoa dịu những cảm xúc tiêu cực đó, bạn đành thuận theo họ, “cho xong chuyện và để được yên”. Nhưng bạn có thực sự được yên không? Chuyện này hết sức phổ biến, thường xảy ra giữa sếp và nhân viên, giữa vợ chồng, bạn bè hoặc giữa cha mẹ với con cái. Nhất là trong xã hội châu Á như Việt Nam, nơi con người bị ràng buộc nhiều bởi đạo đức, lễ nghĩa, lòng hiếu thảo và sự kính trọng các bậc bề trên mà xem nhẹ các giá trị cá nhân, thao túng tâm lý có thể xem như một dạng bạo lực mềm. Qua những kinh nghiệm của một chuyên gia tâm lý đầu ngành, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách tránh bị thao túng cảm xúc, đồng thời cũng tránh vô tình trở thành người đi thao túng, bảo vệ cái tôi của bạn, giúp nó trưởng thành và mạnh mẽ bước đi trước vô vàn mối quan hệ cuộc đời. GIỚI THIỆU TÁC GIẢ: Chou Mu-Tzu có bằng thạc sĩ của học viện Tâm lý học và tư vấn thuộc Đại học Giáo dục quốc gia Đài Bắc. Cô giữ vai trò nhà tâm lý học và cố vấn tại nhiều trung tâm tư vấn, cũng là khách mời thường xuyên trong các chương trình truyền hình liên quan đến sức khỏe. Hiện cô đang điều hành Sincere Counselling Center. Thao túng cảm xúc là cuốn sách đầu tay của cô, đã gây được tiếng vang lớn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất Đài Loan trong năm 2017, bán được 110000 bản và đứng trong danh sách sách bán chạy của trang books.com.tw suốt 34 tuần.