Sách – Thao túng tâm lý – 1980BOOKS

Sách – Thao túng tâm lý – 1980BOOKS pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Nhiều tác giả.

LINK SÁCH

1. Review Sách – Thao túng tâm lý – 1980BOOKS pdf

Sách – Thao túng tâm lý – 1980BOOKS ebook review pdf dowload word audio mp3 Nhiều tác giả trong danh mục Sách hay mỗi ngày đang sale off với giá ưu đãi chỉ còn ₫92.780, đã được bán ra hơn 7,5k cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 2k nhận xét, đánh giá từ độc giả.

XEM SÁCH

2. Thông tin, mô tả Sách – Thao túng tâm lý – 1980BOOKS

THÔNG TIN XUẤT BẢN: Tác giả: Shannon Thomas, LCSW Dịch giả: Trương Tuấn Giá bìa: 169,000đ Kích thước khổ:13×20,5 Số trang: 328 Mã EAN: 8936066692298 NXB liên kết:NXB Dân Trí Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý 1 năm 2022. — THAO TÚNG TÂM LÝ Trong cuốn “Thao túng tâm lý”, tác giả Shannon Thomas giới thiệu đến độc giả những hiểu biết liên quan đến thao túng tâm lý và lạm dụng tiềm ẩn. “Thao túng tâm lý” là một dạng của lạm dụng tâm lý. Cũng giống như lạm dụng tâm lý, thao túng tâm lý có thể xuất hiện ở bất kỳ môi trường nào, từ bất cứ đối tượng độc hại nào. Đó có thể là bố mẹ ruột, anh chị em ruột, người yêu, vợ hoặc chồng, sếp hay đồng nghiệp… của bạn. Với tính chất bí hiểm, âm thầm gây hại, thao túng, lạm dụng tâm lý làm tổn thương cảm xúc, lòng tự trọng, cuộc sống của mỗi nạn nhân. Những người từng bị lạm dụng tâm lý thường không thể miêu tả rõ ràng điều gì đã xảy ra với mình. Trong nhiều trường hợp, nạn nhân bị thao túng đến mức tự hỏi có phải họ là người có lỗi, thậm chí họ có phải là người độc hại trong mối quan hệ đó. Hành vi của (những) kẻ lạm dụng giống như một trò chơi bí ẩn, tệ hại và lặp đi lặp lại, do một cá nhân hoặc một nhóm người thực hiện với nạn nhân. Những hành vi này được ngụy trang tài tình đến mức hành vi độc ác của họ diễn ra thường xuyên, nhưng không bị phát hiện. Shannon Thomas giới thiệu những kiến thức cơ bản về đặc điểm, các dạng của lạm dụng tâm lý nói chung, thao túng tâm lý nói riêng, và cung cấp cho người đọc hành trình chữa lành gồm 6 giai đoạn: Giai đoạn 1: Tuyệt vọng Giai đoạn 2: Nhận diện Giai đoạn 3: Thức tỉnh Giai đoạn 4: Những ranh giới Giai đoạn 5: Phục hồi Giai đoạn 6: Duy trì Bằng những kiến thức chuyên sâu và sự thấu hiểu, tác giả sẽ giúp bạn từng bước vượt qua những rắc rối của thao túng tâm lý, lạm dụng tiểm ẩn để có cuộc sống ý nghĩa và lành mạnh hơn. -Thông tin tác giả: Shannon Thomas, là một nhà giám sát công tác xã hội y tế được cấp phép hành nghề, và là chủ phòng tư vấn/chuyên gia tư vấn tâm lý chính của phòng tư vấn Southlake Christian (SCC) ở Southlake, bang Texas. SCC từng nhận giải thưởng “Phòng thực hành tư vấn tâm lý tốt nhất” năm 2016 của Living Magazine khu vực Hạt Northeast Tarrant tại Dallas-Fort Worth. Thomas là Trợ giảng chuyên ngành và là thành viên Ủy ban tư vấn của Khoa Công tác xã hội – Trường Đại học Texas Christian. Cách tiếp cận khi tư vấn tâm lý của cô ấy xuất phát từ góc nhìn của một nhà tư vấn tâm lý được cấp phép hành nghề đồng thời từ góc nhìn của một người đi trước, một người sống sót sau khi bị lạm dụng tâm lý.