Sách Thì Và Sự Phối Hợp Thì Trong Tiếng Anh Mai Lan Hương

Sách Thì Và Sự Phối Hợp Thì Trong Tiếng Anh Mai Lan Hương pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Nhiều tác giả.

LINK SÁCH

1. Review Sách Thì Và Sự Phối Hợp Thì Trong Tiếng Anh Mai Lan Hương pdf

Sách Thì Và Sự Phối Hợp Thì Trong Tiếng Anh Mai Lan Hương ebook review pdf dowload word audio mp3 Nhiều tác giả trong danh mục Sách Ngoại văn đang sale off với giá ưu đãi chỉ còn ₫56.000, đã được bán ra hơn 461 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 124 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

XEM SÁCH

2. Thông tin, mô tả Sách Thì Và Sự Phối Hợp Thì Trong Tiếng Anh Mai Lan Hương

Công ty phát hành : Zenbooks NXB : NXB Đà Nẵng Tác giả : Mai Lan Hương – Nguyễn Thị Thanh Tâm Khổ: 17 x 24 cm Số trang : 183 Loại bìa : Bìa mềm Xuất bản năm 2021 Trong quá trình giảng dạy môn tiếng Anh, chúng tôi nhận thấy phần Thì (Tenses) là một phần quan trọng của ngữ pháp tiếng Anh. Chính vì vậy, để giúp các bạn học sinh phổ thông nắm chắc phần ngữ pháp căn bản này, chúng tôi đã biên soạn phần Thì và sự phối hợp thì (Tenses and sequence of tenses). Cuốn sách bao gồm phần lý thuyết chi tiết để các bạn trau dồi kiến thức và phần bài tập từ mức độ dễ đến khó để các bạn luyện tập.