Thực phẩm chức năng Green Calcium (200gr) – Bổ sung canxi hữu cơ

Bộ sản phẩm Thực phẩm chức năng Green Calcium (200gr) – Bổ sung canxi hữu cơ Thương hiệu: OLYMPIAN LABS.

👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/3gakVPE

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Thực phẩm chức năng Green Calcium (200gr) – Bổ sung canxi hữu cơ của thương hiệu: OLYMPIAN LABS trong lĩnh vực Làm đẹp – Sức khỏe / Thực phẩm chức năng có giá ưu đãi chỉ: 480.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 61 trong Top 1000 Hỗ trợ xương khớp bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 12 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

👉 MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Thực phẩm chức năng Green Calcium (200gr) – Bổ sung canxi hữu cơ, Thương hiệu OLYMPIAN LABS Xuất xứ thương hiệu Mỹ SKU 8353051194863.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu, giúp phòng chống loãng xương, thiếu canxi mạn, tụt canxi trong máu Tăng mật độ xương giúp xương chắc khỏe, giúp chắc răng, ngăn ngừa gãy xương Đảm bảo sự phát triển tốt của mẹ và thai nhi, giảm tỷ lệ nguy cơ tiền sản giật và sinh non Duy trì huyết áp ổn định, điều hòa nhịp tim, tăng sức đề kháng và tăng cường miễn dịch. Giúp trẻ tăng cường phát triển chiều cao, chống còi xương, suy dinh dưỡng ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GREEN CALCIUM  1. Chiết xuất hoàn toàn là canxi hữu cơ Canxi hữu cơ là chất được cấu thành từ ion Canxi với các loại hợp chất hữu cơ, ví dụ như Canxi Gluconat (Tên đầy đủ Canxi Lactac Gluconat). Còn Canxi vô cơ là chất được cấu thành từ ion Canxi với các hợp chất vô cơ, ví dụ như: Canxi Cacbonat, Canxi sulfate (CaSO4), Canxi chloride (CaCl¬2) … Về mùi vị thì Canxi vô cơ thường có vị tanh, ngái và khó uống, còn Canxi hữu cơ thì có mùi vị tự nhiên và thơm ngon hơn.  Tại sao canxi hữu cơ lại tốt hơn các loại canxi vô cơ? Canxi tại ruột được hấp thu theo cơ chế vận chuyển thụ động, do đó muốn hấp thu được Canxi thì nó phải ở dạng hòa tan hoặc liên kết với hợp chất hữu cơ (dạng Canxi hữu cơ) thì mới hấp thu được. Vì vậy, cơ thể người dễ dàng hấp thu Canxi hữu cơ và không gây lắng đọng tại thận. Còn Canxi vô cơ thì cơ thể người rất khó hấp thu, có thể gây sỏi thận và sỏi bàng quang hoặc gây rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón). 2. Công thức D3 + K2 giúp hấp thụ canxi một cách hiệu quả nhất  Vitamin D3 Vitamin D3 đóng vai trò là chất giúp tăng hấp thụ canxi (tạo ra các nguyên bào osteocalcin ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở thận và tăng canxi hóa sụn giúp xương phát triển dài ra. Vitamin D3 giúp tăng cường hấp thu Canxi qua ruột. Nếu không có vitamin D3 thì cơ thể chỉ hấp thu được khoảng 10% lượng canxi bổ sung vào. Bạn có thể tìm thấy mối liên kết giữa Canxi, vitamin D3 và K2 cùng đa dạng các khoáng chất cần thiết cho xương như Magie, Vitamin C… trong 1 số sản phẩm thực phẩm bổ sung canxi như Green Canxi. Và sử dụng các loại sản phẩm này chính là một trong những biện pháp điều trị loãng xương không phải dùng thuốc.  Vitamin K2 Được xem là một nhân tố không thể thiếu giúp kích hoạt các nguyên bào cấu tạo xương (osteocalcin). Khi cơ thể thiếu Vitamin K2, osteocalcin dù đã được tạo ra nhưng vẫn không có khả năng gắn và mang canxi vào khung xương. Hơn nữa, sự kết hợp giữa Vitamin K2 và Vitamin D3 giúp hấp thu và vận chuyển Canxi vào tận xương và ngăn canxi đến chỗ nguy hiểm là thành mạch máu và mô mềm để gây tác dụng phụ (Xơ vữa động mạch, vôi hóa mô mềm, lắng đọng canxi gây sỏi thận…).   Cần nhớ rằng, vitamin K2 sẽ không thể hoạt động hiệu quả một mình. Cần phải cung cấp cho cơ thể đủ vitamin D3 trong chế độ ăn hoặc từ thực phẩm bổ sung do vitamin D3 có tác dụng hiệp đồng với vitamin K2.  Magie Magie có vài trò cực kỳ quan trọng đối với cơ thể. Nó là thành phần thiết yếu giúp xây dựng các tổ chức mô trong đó có xương, tham gia vào thành phần của nhiều loại men điều hòa các chức năng khác nhau của cơ thể.   Vitamin C Vitamin C giúp tạo ra được collagen – một loại protein cấu trúc lên một phần của sụn, gân, xương và da. Vitamin C có vai trò quan trọng trong quá trình hấp thụ sắt ngăn ngừa thiếu máu khi mang thai đặc biệt là nguồn sắt từ thực vật. 3. Dễ uống, hấp thụ nhanh Green Calcium được chiết xuất từ 100% canxi hữu cơ nên có mùi vị tự nhiên (vị hơi chua, không mùi) rất dễ uống đối với cả người lớn và trẻ nhỏ. Còn các sản phẩm có chứa Canxi vô cơ thường có vị tanh, ngái và khó uống.   Ngoài ra, vì Green Calcium là canxi hữu cơ lại có sự hỗ trợ của các thành phần như Vitamin D, K2 nên việc hấp thu sẽ tốt hơn và lượng canxi cơ thể có thể hấp thu được sẽ lớn hơn so với các loại sản phẩm bổ sung canxi thông thường khác. 4. Được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Mỹ Green Calcium được sản xuất bởi Olympian Labs – Một thương hiệu đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm, là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Mỹ về sản xuất các sản phẩm bổ sung, hỗ trợ sức khoẻ cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của Olympian labs được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu, đảm bảo chất lượng cao, chứa các thành phần nguyên chất, tinh khiết 100%. Đồng thời, các sản phẩm cũng được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại nhất. 5. Sản phẩm dạng vỉ, thuận tiện trong việc sử dụng   Green Calcium được đóng gói dưới dạng vỉ, mỗi vỉ 10 viên, thuận tiện trong việc bảo quản và mang theo khi đi chơi, đi du lịch hoặc thuận tiện trong việc chia sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau (ở nhà, ở nơi làm việc…).  GREEN CALCIUM AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO BÀ BẦU NON GMO (Không sử dụng các thành phần biến đổi gen) Thực phẩm biến đổi Gen (GMO) dùng để chỉ các loại thực phẩm có thành phần từ cây trồng, động vật được biến đổi gen. “GMO không chỉ khác biệt so với tự nhiên mà còn rất nguy hiểm. Chúng có thể dẫn tới các vấn đề dị ứng, gây độc tố, những căn bệnh mới và các vấn đề dinh dưỡng”, các nhà nhà khoa học của FDA cảnh báo. Nguy hại của thực phẩm biến đổi Gen – Khả năng gây dị ứng, kích hoạt các gen không mong muốn làm rối loạn quá trình chuyển hóa và khả năng sản sinh ra các chất độc. – Kháng lại thuốc diệt cỏ glyphosate khiến glyphosate ngấm vào cơ thể người từ thực phẩm, trực tiếp gây tác hại. – Protein trừ sâu Cryl Ab có trong thực phẩm biến đổi Gen có thể lưu truyền sang thế hệ sau và gây ra những biến đổi nguy hiểm trong quá trình hình thành thai nhi. Green Canxi – Không sử dụng các thành phần biến đổi Gen (Non MGO) trong sản phẩm theo đúng chuẩn FDA Hoa Kỳ  Nguyên liệu SẠCH, TỰ NHIÊN  Không chứa PROTEIN CÓ HẠI GLUTEN  Không chứa các CHẤT GÂY DỊ ỨNG  AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho bà bầu  Đảm bảo về chất lượng từ khâu chọn giống đến chăm sóc, canh tác, trồng trọt, thu hoạch và chế biến ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: -Trẻ em từ 6 tuổi trở lên bị còi xương, suy dinh dưỡng, trẻ em trong giai đoạn phát triển. – Người lớn tuổi có nguy cơ loãng xương. – Phụ nữ sau tuổi trung niên, thời kỳ mang thai, thời kỳ cho con bú. CÁCH DÙNG: – Trẻ em 6 – 12 tuổi: Uống 1 viên/ ngày – Trẻ em trên 12 tuổi, người trưởng thành, thai phụ dưới 20 tuần: Uống 2 viên, chia 2 lần. – Thai phụ trên 20 tuần: Uống 3 viên, chia 3 lần. Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.