Sách – Chiến Thuật Quản Lý Thời Gian – Dành cho người lười: Đọc ít, nghĩ nhiều

Ebook Sách – Chiến Thuật Quản Lý Thời Gian – Dành cho người lười: Đọc ít, nghĩ nhiều pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: .

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Chiến Thuật Quản Lý Thời Gian – Dành cho người lười: Đọc ít, nghĩ nhiều ebook

Sách – Chiến Thuật Quản Lý Thời Gian – Dành cho người lười: Đọc ít, nghĩ nhiều ebook review pdf dowload Tác giả: trong danh mục Sách Hướng Nghiệp đang sale off 0.35% còn ₫57.850, với hơn 229 lượt yêu thích đã được bán ra 419 cuốn, cùng với 158 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Chiến Thuật Quản Lý Thời Gian – Dành cho người lười: Đọc ít, nghĩ nhiều pdf

Sách – Chiến Thuật Quản Lý Thời Gian – Dành cho người lười: Đọc ít, nghĩ nhiều ebook pdf review dowload tác giả , Danh Mục Sách Hướng Nghiệp Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Kho hàng 38 . THÔNG TIN SÁCH CƠ BẢN Tác phẩm: Chiến Thuật Quản Lý Thời Gian Dành cho người lười: Đọc ít, nghĩ nhiều Tác giả: Oliver Luke Delorie Dịch giả: Yến G. Số trang: 132 Kích thước: 17 x 22 (cm) Đơn vị phát hành: Bloom Books Nhà xuất bản: Thế Giới Số ISBN: 9786047774074 Mã AZ Việt Nam: 8936186543227 Giá bìa: 89.000 VNĐ Ngày phát hành: 17/03/2020 CHIẾN THUẬT QUẢN LÝ THỜI GIAN – cuốn sách giúp bạn trở nên “lười biếng” một cách đầy trí tuệ. Bằng việc áp dụng các phương pháp thông minh và nhanh chóng của Oliver Luke Delorie, bạn sẽ học được cách: – Sắp xếp thứ tự ưu tiên và xử lý những việc quan trọng. – Nói không với những điều dễ khiến bạn sa lầy. – Thuyết phục mọi người tự nguyện dành thời gian quý báu của họ cho bạn. Và để chiến thuật đạt hiệu quả tối ưu, dưới đây là hướng dẫn sử dụng cuốn sách đặc biệt này: – KHÔNG cần giấy bút để ghi chép lại, vì sách rất dễ nhớ. – ĐỌC ít. Xin nhắc lại là đọc rất ít. – NGHĨ về nó! Dành thời gian nghiền ngẫm từng chỉ dẫn. – THỬ – trải nghiệm: Xem phương pháp này có hợp với mình không? Nếu không biết hoặc đang băn khoăn, hãy thử ngay lập tức. Thực chất không phải bạn có quá nhiều việc để làm, đơn giản là bạn chưa có kỹ năng quản lý quỹ thời gian của mình mà thôi. Đã đến lúc bạn cần tự lên cho bản thân một chiến thuật để đánh bại con quái vật ngốn-thời-gian đang gặm nhấm bạn mỗi ngày! Bộ sách chiến thuật dành cho người trẻ gồm 2 cuốn: CHIẾN THUẬT QUẢN LÝ THỜI GIAN và CHIẾN THUẬT LOẠI BỎ LO LẮNG.