Sách – Trọn bộ Combo Nhắn gửi (Nhã Nam HCM)

Sách – Trọn bộ Combo Nhắn gửi (Nhã Nam HCM) pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Otono Yomoji.

LINK SÁCH

1. Review Sách – Trọn bộ Combo Nhắn gửi (Nhã Nam HCM) pdf

Sách – Trọn bộ Combo Nhắn gửi (Nhã Nam HCM) ebook review pdf dowload word audio mp3 Otono Yomoji trong danh mục Sách hay mỗi ngày đang sale off với giá ưu đãi chỉ còn ₫184.320, đã được bán ra hơn 1k cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 494 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

XEM SÁCH

2. Thông tin, mô tả Sách – Trọn bộ Combo Nhắn gửi (Nhã Nam HCM)

NHẮN GỬI MỘT TÔI, NGƯỜI ĐÃ YÊU EM Tác giả: Otono Yomoji Dịch giả: Vinky Nhà xuất bản: Hà Nội Số trang: 240 Kích thước: 13×18 cm Ngày phát hành: 20-07-2020 NHẮN GỬI TẤT CẢ CÁC EM, NHỮNG NGƯỜI TÔI ĐÃ YÊU Tác giả: Otono Yomoji Dịch giả: Vinky Nhà xuất bản: Hà Nội Số trang: 236 Kích thước: 13 x 18 cm Ngày phát hành: 20-07-2020 Giới thiệu sách Quà tặng: 2 bookmark + 1 postcard (Số lượng giới hạn) Bộ đôi tác phẩm Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em và Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu của tác giả Otono Yomoji. Đây là hai tác phẩm thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, nhưng lại được xây dựng trên nền tảng từ những yếu tố khoa học viễn tưởng liên quan đến các thế giới song song và thuyết đa vũ trụ. Ở nơi mà các thế giới song song chỉ khác nhau ở những điểm nhỏ và một cách vô thức, con người thường xuyên du hành qua chúng. Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu là câu chuyện về Takasaki Koyomi, một cậu bé sống với mẹ sau khi cha mẹ ly hôn và mới nhập học vào trường chuyên ở địa phương. Cậu sống khép kín, không có bạn bè. Thế rồi một ngày nọ, cô bạn cùng lớp Takigawa Kazune đột nhiên bắt chuyện với Koyomi. Cô bảo rằng mình đã dịch chuyển từ thế giới thứ 85, ở đó cô và cậu là người yêu của nhau. Từ đó, Koyomi phải đối diện với một câu hỏi: Ta ở thế giới song song có phải là ta hay không? Thông qua hai câu chuyện đặt ở hai thế giới với những khả năng khác nhau, tác giả Otono Yomoji sẽ mang đến cho người đọc nhiều điều để suy ngẫm về tình yêu, về cuộc sống, và về thế giới đang diễn ra xung quanh mình. Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu là câu chuyện về một tình yêu mang đầy tính triết lý: Ta ở thế giới song song có còn là ta nữa không? Người ta yêu ở thế giới song song, có còn là người ấy không? Nếu mỗi thế giới là một khả năn VỀ TÁC GIẢ Otono Yomoji sinh năm 1981 tại tỉnh Oita. Năm 2012, anh lần đầu ra mắt công chúng với Minutes ~Ichifunkan no zettai jikan~, tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi thường niên lần thứ 18 của Dengeki. Một số tác phẩm khác của Otono Yomoji có thể kể đến như Rateraru: Suihei shiko suiri no Tenshi, bản chuyển thể light novel của Kakumeiki Valvare, Kami gokuto Mary Skelter…