Chảo Nhôm Sâu Lòng Chống Dính Lock&Lock Baum Marble 1 Tay Cầm, Nắp Thủy Tinh LBU1285 (28cm)

Bộ sản phẩm Chảo Nhôm Sâu Lòng Chống Dính Lock&Lock Baum Marble 1 Tay Cầm, Nắp Thủy Tinh LBU1285 (28cm) Thương hiệu: Lock&Lock.

 Link sản phẩm: https://bit.ly/3gNKEOm

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Chảo Nhôm Sâu Lòng Chống Dính Lock&Lock Baum Marble 1 Tay Cầm, Nắp Thủy Tinh LBU1285 (28cm) của thương hiệu: Lock&Lock trong lĩnh vực Nhà cửa đời sống có giá ưu đãi chỉ: 350.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 33 trong Top 1000 Chảo, chảo chống dính bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 163 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Chảo Nhôm Sâu Lòng Chống Dính Lock&Lock Baum Marble 1 Tay Cầm, Nắp Thủy Tinh LBU1285 (28cm) , Thương hiệu Lock&Lock Xuất xứ thương hiệu Hàn Quốc Chất liệu Thân: nhôm 3003 có phủ lớp chống dính, nắp: thủy tinh cường lực, tay cầm: nhựa Bakelite Model LBU1285 Kích thước 40x28x8.5cm Xuất xứ Trung Quốc Trọng lượng 1.7kg SKU 5136246897328.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chất liệu: Thân nhôm Nắp : thủy tinh và inox Tay cầm ở nắp và thân : nhựa bakelite giả gỗ Mặt trong : 3 lớp phủ PFLUON Mặt ngoài : lớp phủ chịu nhiệt Jihua Chảo Nhôm Sâu Lòng Chống Dính Lock&Lock Baum Marble 1 Tay Cầm, Nắp Thủy Tinh LBU1285 (28cm) mang đến sự tinh tế và sang trọng, là đồ dùng nhà bếp được trau chuốt bởi thiết kế hiện đại và mới mẻ. Sản phẩm sử dụng lớp chống dính đá hoa cương, dễ dàng chùi rửa và khả năng chống dính vượt trội. Đáy sản phẩm có một lớp inox nhiễm từ (tấm induction), dùng được cho các nguồn nhiệt khác nhau như bếp gas, bếp từ,… Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối siêu bền, dẫn nhiệt nhanh và phân phối nhiệt đều, giúp giảm chi phí nhiên liệu, mang lại lợi ích về kinh tế. Tay cầm làm từ nhựa bakelite có khả năng chịu nhiệt cao, không gây nóng tay khi cầm, an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Nắp làm bằng thủy tinh trong suốt, thuận lợi quan sát món ăn trong bất cứ giai đoạn chế biến nào. Giúp tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi vào bếp. Sản phẩm được làm từ nguyên vật liệu có thể tiếp xúc với thực phẩm, an toàn khi sử dụng. Lưu ý khi sử dụng : Không đun nóng chảo/nồi không trên bếp. Sản phẩm có thể bị biến dạng, tróc lớp chống dính hoặc gây ra hỏa hoạn. Khi làm nóng sản phẩm, thời gian làm nóng khoảng 30 giây. Thời gian làm nóng chảo quá lâu có thể gây ra hiện tượng khét, cháy, làm hư hỏng sản phẩm. Trường hợp cháy hỏng cũng có thể xảy ra nếu nếu nguyên liệu nấu trong sản phẩm quá ít. Đặt sản phẩm lên giữa ngọn lửa để đảm bảo nhiệt được truyền đều, khi sử dụng hai hoặc nhiều bếp lửa, không đặt tay cầm gần ngọn lửa, chú ý hướng của tay cầm. Nếu để tay cầm gần ngọn lửa, tay cầm có thể bị nóng gây bỏng, bị hỏng và tách rời khỏi sản phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của người sử dụng. Khi sử dụng, cố gắng kiểm soát ngọn lửa không vượt quá đường kính đáy nồi, nếu nấu trong thời gian dài trên ngọn lửa như thế, ngọn lửa tiếp xúc gián tiếp tay cầm, làm tay cầm nóng lên và bị hư hỏng hoặc gây bỏng. Không để các món ăn trong sản phẩm trong một thời gian dài, nên đựng chúng vào vật chứa khác sau khi nấu. Dĩ nhiên lớp sơn chống dính đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, hãy yên tâm khi sử dụng. Không ngâm toàn bộ sản phẩm trong nước trong thời gian dài, dễ làm lớp sơn bị hư hỏng, hoặc nước ngấm vào trong tay cầm thông qua kẻ hở nối giữa tay cầm vào thân sản phẩm. Nếu có nước trong tay cầm, hơi nước sẽ được tạo ra khi nấu, vì vậy hãy lau khô tay cầm trước khi sử dụng sản phẩm. Lớp sơn chống dính là một vật chất bị tiêu hao, có thể bị mòn khi sử dụng trong thời gian dài, khi đó thức ăn có thể bị dính vào sản phẩm. Cần tránh ngọn lửa mạnh, chú ý điều chỉnh nhiệt độ để dùng bền hơn. Khi sử dụng bếp từ, hãy sử dụng theo hướng dẫn. Khi sử dụng bếp từ trên 2KW, đảm bảo sức nóng có độ lớn trung bình. Nếu sử dụng một thiết bị 3KW để đun sôi nước, độ nóng quá lớn sẽ làm đáy sản phẩm bị biến dạng và đổi màu, bị cháy và tróc sơn. Không sử dụng thiết bị nấu ăn có công suất cao. Nếu đáy sản phẩm bị biến dạng, bếp từ không thể cảm nhận và không điều chỉnh nhiệt độ như bình thường được, có thể gây ra hỏa hoạn. Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ để không làm trầy xước bề mặt chảo như các dụng cụ bằng nhôm, inox. Lớp phủ chống dính sẽ bị bong tróc nếu sử dụng sản phẩm không đúng cách, khi đó ngưng sử dụng ngay lập tức.