Combo 2 cuốn Boardbook Vừa chạm vừa chơi, vừa chạm vừa tưởng tượng + 12 cuốn sách vải kích thích thị giác

Ebook Combo 2 cuốn Boardbook Vừa chạm vừa chơi, vừa chạm vừa tưởng tượng + 12 cuốn sách vải kích thích thị giác pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nhiều tác giả.

👉 TẢI SÁCH

1. Combo 2 cuốn Boardbook Vừa chạm vừa chơi, vừa chạm vừa tưởng tượng + 12 cuốn sách vải kích thích thị giác ebook

Combo 2 cuốn Boardbook Vừa chạm vừa chơi, vừa chạm vừa tưởng tượng + 12 cuốn sách vải kích thích thị giác ebook review pdf dowload Tác giả: Nhiều tác giả trong danh mục Truyện Tranh đang sale off % còn ₫1.150.000, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Combo 2 cuốn Boardbook Vừa chạm vừa chơi, vừa chạm vừa tưởng tượng + 12 cuốn sách vải kích thích thị giác pdf

Combo 2 cuốn Boardbook Vừa chạm vừa chơi, vừa chạm vừa tưởng tượng + 12 cuốn sách vải kích thích thị giác ebook pdf review dowload tác giả Nhiều tác giả, Danh Mục Truyện Tranh Thương hiệu Nhiều tác giả Kho hàng 2 .

Giới thiệu sách Bộ 2 cuốn Vừa chạm vừa chơi/ Vừa chạm vừa tưởng tượng. Hai cuốn sách vừa chơi, vừa trò chuyện cùng bé, vừa giúp bé khám phá bao điều kỳ lạ về hình khối, màu sắc, và cảm nhận các sự vật một cách rõ ràng, chân thực nhất. Kích thích sự phát triển tối ưu của các cơ quan thị giác, xúc giác, tăng khả năng phán đoán và tưởng tượng của bé. Cuốn sách có thể trải dài ra để đọc, có thể dựng thẳng đứng để quan sát các chi tiết, hoặc gập mạnh từng trang để cảm nhận âm thanh, tạo sự gần gũi, vui vẻ và không gây nhàm chán cho bé khi xem sách. Bộ 12 cuốn sách vải song ngữ Anh – Việt: Bộ sách không chỉ khiến các bố mẹ ưng ý khi lựa sách cho con mà các bé cũng sẽ vô cùng thích thú khi tương tác cùng bộ sách đa năng và đáng yêu này. Bộ sách đa dạng nhiều chủ đề về các sự vật trong cuộc sống, mẹ có thể tận dụng bộ sách để giới thiệu cho bé về tên gọi và nhận biết các sự vật quanh bé như: đồ ăn, đồ dùng của bé, đồ chơi, rau củ, phương tiện giao thông… Bố/ mẹ có thể yên tâm cho bé tự xem sách vì sách chất liệu vải nhẹ, đã khử trùng, không gây hại cho bé, có thể tha hồ cầm, nắm, vò hay gặm sách mà không lo sách bị hư hại. Bộ 12 cuốn sách giúp bé nhận biết và phân biệt màu sắc, làm nhanh quá trình hoàn thiện thị giác. Màng pp tạo ra âm thanh sột soạt, vui tai, kích thích thính giác bé phát triển vượt trội. Hình minh hoạ sinh động, đáng yêu cho bé cảm giác gần gũi khi xem sách. Mẹ có thể cho bé làm quen và học ngoại ngữ từ bộ sách bởi các sự vật được gọi tên bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Bộ 12 cuốn sách giúp bé nhận biết và phân biệt màu sắc, làm nhanh quá trình hoàn thiện thị giác. Màng pp tạo ra âm thanh sột soạt, vui tai, kích thích thính giác bé phát triển vượt trội. Hình minh hoạ sinh động, đáng yêu cho bé cảm giác gần gũi khi xem sách. Mẹ có thể cho bé làm quen và học ngoại ngữ từ bộ sách bởi các sự vật được gọi tên bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Công ty phát hành : MUKI Nhà xuất bản : NXB Phụ Nữ Tác giả : Nhiều tác giả Năm XB 2019 Số trang 50 + Kích thước 25×25 cm