Dưỡng nẻ môi Vaseline 7g

Bộ sản phẩm: Dưỡng nẻ môi Vaseline 7g.

 👉 Link Shop: https://bit.ly/2YRUggU

Dưỡng nẻ môi Vaseline 7g là sản phẩm đang được ưa thích nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ đã được bán ra hơn 985 đi kèm với 3,2k lượt yêu thích, cùng với đó là 27 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Thông tin chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem dưới đây.

 👉 MUA NGAY

Với tiêu chí giá “hạt dẻ”, chất lượng cao, kiểu dáng mới nhất, mẫu mã được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Dưỡng nẻ môi Vaseline 7g được giao luôn, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 👉 MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Son dưỡng môi Vaseline Lip Therapy xịn Vaseline từ Mỹ Công dụng: + Dưỡng môi ngày và đêm, giúp môi ko bị tác động bởi môi trường và ánh nắng. + làm son lót nền, giúp bí quyết li da môi có hóa chất của son môi trang điểm, đồng thời giúp son bám màu lâu hơn. + xoa lên sau rốt sau khi đánh son thỏi, sở hữu tác dụng như son bóng, giữ môi mềm mại mịn màng ko vết nứt. Son dưỡng môi Vaseline Lip Therapy nâng cao khả năng bảo vệ môi, phòng dự phòng tình trạng nứt nẻ, cung ứng độ ẩm trong khoảng thời gian dài cho môi. Giúp môi mềm mại, căng bóng thiên nhiên, cho lớp son màu lâu phai hơn. Thành phần chính của son trong khoảng mật ong và những vitamin, hoàn toàn ko đựng hóa chất, không với mùi hóa học, nên cho bạn vui chơi thả phanh sinh hoạt cả ngày mà chẳng phải lo âu gì. #sonduong#vaselin#duongmoivaselin#

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Dưỡng nẻ môi Vaseline 7g, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Dưỡng nẻ môi Vaseline 7g mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng.