Găng tay chơi game cảm ứng PUBG, Liên quân, chống mồ hôi, cực nhạy – Hàng Chính Hãng

Bộ sản phẩm Găng tay chơi game cảm ứng PUBG, Liên quân, chống mồ hôi, cực nhạy – Hàng Chính Hãng Thương hiệu: VINETTEAM.

 Link sản phẩm: https://bit.ly/36BBIW9

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Găng tay chơi game cảm ứng PUBG, Liên quân, chống mồ hôi, cực nhạy – Hàng Chính Hãng của thương hiệu: VINETTEAM trong danh mục sản phẩm Phụ kiện – Thiết bị số có giá ưu đãi chỉ: 19.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 7 trong Top 1000 Phụ Kiện Gaming bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 24 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Găng tay chơi game cảm ứng PUBG, Liên quân, chống mồ hôi, cực nhạy – Hàng Chính Hãng, Thương hiệu VINETTEAM Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Xuất xứ Trung Quốc SKU 2083359379582.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ gồm 2 Finger Tips dùng ngón tay tuỳ ý (co giãn, không phân biệt ngón) Chất liệu: Elastic Fabric (Thoát hơi tốt, không gây nóng) Hàng dệt 360 không đường may, không sử dụng sợi cotton, nên thông thoáng không bị bí Bộ Găng Tay Cảm Ứng Chơi Game Điện Thoại Chống Mồ Hôi, Chống Trượt Gear Chuyên Game Mobile Mồ hôi tay khiến bạn gặp không ít phiền toái khi chơi Game Mobile? Vấn đề sẽ được giải quyết với bộ Gear 02 Fingertips, thiết kế với chất liệu đặc biệt để có thể dẫn truyền cảm ứng theo cơ chế như ngón tay người, với công nghệ chống trượt Anti-slip trong sợi vải Elastic Fabric dễ dàng co giãn tạo sự thoải mái khi trang bị. Bộ bao 2 ngón tay chuyên dụng này sẽ là cứu cánh cho các “game thủ” game mobile bị ra mồ hôi tay. Kể cả không gặp quá nhiều vấn đề với mồ hôi tay, với thiết kế sợi thông minh Bộ Finger Tips này còn hỗ trợ người sử dụng thực hiện các thao tác tay chính xác và ổn định hơn nhờ khả năng chống trượt đặc biệt. Khi mà một thao tác tay chính xác sẽ quyết định thành bại của cả một game đấu, món phụ kiện tuy bé nhỏ này sẽ trở thành một trở thủ đắc lực cho những người yêu thích các thể loại game mobile phổ biến hiện nay, đặc biệt là các tựa game MOBA (như Liên Quân Mobile, Mobile L) nơi đòi hỏi sự chính xác cao trong từng thao tác tay, hay các tựa game sinh tồn (PUBG Mobile, FreeFire, Rules of S) với thời lượng chơi kéo dài khiến ngón tay dễ bị ra mồ hôi tay, gây điều khiển không chuẩn xác. #gang_tay #pubg #choi_game #lien_quan