Không Phải Chưa Đủ Năng Lực , Mà Là Chưa Đủ Kiên Định

Sách Không Phải Chưa Đủ Năng Lực , Mà Là Chưa Đủ Kiên Định pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Hàn Xuân Trạch.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3z9U5i0

1. Review sách Không Phải Chưa Đủ Năng Lực , Mà Là Chưa Đủ Kiên Định

Sách Không Phải Chưa Đủ Năng Lực , Mà Là Chưa Đủ Kiên Định ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Hàn Xuân Trạch trong danh mục Sách Bán chạy đang sale off -0.24% còn 54.100 ₫, đã được bán ra hơn 1000+ cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 1650 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Không Phải Chưa Đủ Năng Lực , Mà Là Chưa Đủ Kiên Định

Sách Không Phải Chưa Đủ Năng Lực , Mà Là Chưa Đủ Kiên Định Tác giả: Hàn Xuân Trạch, Công ty phát hành R.E.A.D Books Ngày xuất bản 2019-09-01 00:00:00 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 208.

Công ty phát hành R.E.A.D Books
Ngày xuất bản 2019-09-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208

3. Mô tả sách Không Phải Chưa Đủ Năng Lực , Mà Là Chưa Đủ Kiên Định

KHÔNG PHẢI CHƯA ĐỦ NĂNG LỰC, MÀ LÀ CHƯA ĐỦ KIÊN ĐỊNH Bạn định sẽ giảm cân sớm thôi, nhưng không bao giờ ngừng nuông chiều bản thân, ăn uống vô độ? Bạn quyết tâm học hành, làm việc chăm chỉ, nhưng cứ bật máy tính là xem phim, nghe nhạc hết cả ngày? Bạn tự nhủ rằng tiền không còn nhiều, phải tiết kiệm, nhưng lại không cầm lòng được trước các món đồ mà hiện tại mình không thực sự cần Hay có những lúc bạn rất bận rộn với việc của mình, nhưng vì cả nể vẫn chấp nhận giúp đỡ, làm hộ người khác cả phần việc của họ? Bạn có rất nhiều dự định, rất nhiều quyết tâ nhưng tất cả đều không thể thành hiện thực bởi khả năng tự kiểm soát chưa đủ mạnh mẽ. Khả năng đó là gì? Tại sao người không có năng lực ấy sẽ buông thả bản thân, khiến cuộc sống đi lệch hướng khỏi quỹ đạo đúng đắn, chẳng thể kiên trì theo đuổi việc gì đến cùng? Ngược lại, người biết tự kiểm soát tốt, dù không đạt được sự thỏa mãn nhất thời, nhưng chắc chắn sẽ thành công trên đường đời và đạt được hạnh phúc dài lâu? KHÔNG PHẢI CHƯA ĐỦ NĂNG LỰC, MÀ LÀ CHƯA ĐỦ KIÊN ĐỊNH – CUỐN SÁCH GIÚP BẠN LÀM CHỦ SỐ MỆNH CỦA CHÍNH MÌNH. Tác giả cuốn sách là Hàn Xuân Trạch, nhà tư vấn tâm lý thuộc thế hệ 7x. Là một người lạc quan, nhiệt tình, thích du lịch, mê đọc sách. Các tác phẩm của cô đều ẩn chứa sự dịu dàng của phái nữ trong đó. Hiện tại, cô có chuyên mục riêng trên nhiều tờ tạp chí phụ nữ nổi tiếng, đã xuất bản nhiều cuốn sách được bạn đọc yêu mên.