Bộ sản phẩm Màng Bọc Thực Phẩm PVC Laspalms MBTP00006163 – 30cmx150m – màu đỏ Thương hiệu: Laspalms.
Link sản phẩm: https://bit.ly/2QEmr28
1. REVIEW SẢN PHẨM
Bộ sản phẩm Màng Bọc Thực Phẩm PVC Laspalms MBTP00006163 – 30cmx150m – màu đỏ của thương hiệu: Laspalms trong lĩnh vực Nhà cửa đời sống có giá ưu đãi chỉ: 87.800 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 8 trong Top 1000 Màng bọc thực phẩm bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 40 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.
2. THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bộ sản phẩm Màng Bọc Thực Phẩm PVC Laspalms MBTP00006163 – 30cmx150m – màu đỏ, Thương hiệu Laspalms Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản Chất liệu Màng nhựa PVC Hướng dẫn bảo quản Không để gần lửa vì nó sẽ làm nóng và gây ra phản ứng phụ cho sản phẩm Không nên để quá lâu và mang ra sử dụng Tránh tiếp xúc với ánh nắng, để nơi khô mát Hướng dẫn sử dụng Gắn dao cắt có sẵn trong hộp vào mép dọc miệng hộp, kéo màng bọc ra rồi kéo dao trượt dọc theo thanh dao để cắt Model MBTP00090030 Kích thước 30cmx150m Lưu ý Hạn chế dùng trong lò vi sóng vì màng bọc có thể bị tan chảy Xuất xứ Việt Nam SKU 8936013090030.
3. MÔ TẢ SẢN PHẨM
Bảo quản thực phẩm tươi sống Chịu nhiệt độ từ – 60°C đến dưới 70°C Có dao cắt trượt bên trong tiện dụng Thương hiệu Nhật Màng Bọc Thực Phẩm PVC Laspalms MBTP00090030 – 30cmx150m được làm từ nhựa PVC, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ – 60°C đến dưới 70°C. Thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam, an toàn khi sử dụng. Màng nhựa PVC được làm từ polymer có tên là Polyvinyl chloride. Khi sử dụng chất liệu này để làm bao bì thực phẩm, nhà sản xuất thường phải dùng đến phụ gia để tăng thêm tính năng mềm dẻo của màng. Một số chất tạo dẻo được công nhận là an toàn và cho phép sử dụng. Màng PVC có màu trắng ngà/hoặc vàng nhạt và ít dai khi kéo dãn; sờ có cảm giác dính tay, khó tách các lớp màng bọc khi chúng tiếp xúc trực tiếp với nhau; khó cháy, chỉ cháy khi đốt trực tiếp bằng lửa và có mùi hắc. Màng bọc thực phẩm PVC chỉ thích hợp với những loại thực phẩm chưa qua chế biến và cần phải rửa sạch lại thực phẩm khi chế biến món ăn.