Máu Bẩn (Tái Bản 2020) – Mẫu Bìa Trắng

Sách Máu Bẩn (Tái Bản 2020) – Mẫu Bìa Trắng pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: John Carreyrou.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3pCe9q8

1. Review sách Máu Bẩn (Tái Bản 2020) – Mẫu Bìa Trắng

Sách Máu Bẩn (Tái Bản 2020) – Mẫu Bìa Trắng ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: John Carreyrou trong danh mục Sách Bán chạy đang sale off -0.39% còn 145.700 ₫, đã được bán ra hơn 2 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 1 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Máu Bẩn (Tái Bản 2020) – Mẫu Bìa Trắng

Sách Máu Bẩn (Tái Bản 2020) – Mẫu Bìa Trắng Tác giả: John Carreyrou, Công ty phát hành Alpha Books Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

Công ty phát hành Alpha Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

3. Mô tả sách Máu Bẩn (Tái Bản 2020) – Mẫu Bìa Trắng

Máu bẩn – Ảo tưởng, tham vọng, bí mật và sự dối trá trong vụ lừa đảo lớn nhất Thung lũng Silicon Cuốn sách kể về vụ lừa đảo được coi là lớn nhất Thung lũng Silicon và lớn nhất tại Mỹ kể từ sau Enron. Theranos, ra đời năm 2003, là startup công nghệ y học, tuyên bố đã xây dựng được 1 công nghệ thử máu mang tính cách mạng, chỉ đòi hỏi lượng máu rất ít với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các công nghệ hiện tại. Theranos được ca ngợi là bước đột phá trong thị trường công nghệ thử máu, thu hút được nhiều nhà đầu tư, và trở thành một công ty được định giá lên tới 10 tỉ đô-la. Elizabeth Holmes, nhà sáng lập trẻ tuổi, được ví là Steve Jobs của nữ giới và có mặt trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của Time. Tuy nhiên, trên thực tế, công nghệ này không hoạt động. Sau một thời gian điều tra, phóng viên John Carreyrou của The Wall Street Journal đã phơi bày trò lừa đảo ngoạn mục này. Những phát hiện của ông đã khiến cả thế giới kinh doanh và công nghệ phải sửng sốt. Cuốn sách kể lại quá trình điều tra của Carreyrou trong vụ lừa đảo gây xôn xao dư luận này. Đây là câu chuyện kể về tham vọng, sự ngạo mạn đằng sau những tuyên ngôn táo bạo của Thung lũng Silicon. “Câu chuyện này còn điên rồ hơn tôi tưởng, và khi đã mở cuốn sách ra rồi thì tôi không thể đặt nó xuống được nữa. Trong cuốn sách này có tất cả: những trò lừa đảo tinh vi, những âm mưu trong doanh nghiệp, những câu chuyện trang bìa các tạp chí, những mối quan hệ gia đình bị hủy hoại, và sự sụp đổ của một công ty từng được định giá tới gần 10 tỷ đô-la.”  – Bill Gates