Sách – Bánh Mì Lang Thang

Ebook Sách – Bánh Mì Lang Thang pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: .

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Bánh Mì Lang Thang ebook

Sách – Bánh Mì Lang Thang ebook review pdf dowload Tác giả: trong danh mục Sách Nấu Ăn đang sale off 0.45% còn ₫103.950, với hơn 43 lượt yêu thích đã được bán ra 134 cuốn, cùng với 41 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Bánh Mì Lang Thang pdf

Sách – Bánh Mì Lang Thang ebook pdf review dowload tác giả , Danh Mục Sách Nấu Ăn Kho hàng 3 .

THÔNG TIN PHÁT HÀNH “Bánh mì lang thang” – Sourdough bread – Wild yeast, wholewheat, nuts and seeds (Lịch sử, văn hóa, dinh dưỡng cùng 40 công thức về bánh mì và ngũ cốc) Tác giả: Hương Thảo Bìa mềm Số trang: 264 trang Khổ: 17×24 cm Giá bìa: 189.000đ Thương hiệu sách I love Cookbook Nhà xuất bản Thế Giới Mã ISBN: 978-604-77-6782-3 Mã CODE: 8936186541766 Ngày phát hành: 25/11/2019 Các bạn độc giả yêu thương! Được gặp lại các bạn trong cuốn sách này là điều tôi đã ấp ủ và mong chờ rất lâu nhưng cảm xúc vẫn vẹn nguyên như lần đầu vậy. Cảm ơn các bạn đã yêu mến “Khu vườn dâu đỏ” để tôi tiếp tục có thêm động lực viết cuốn sách này. Vô tình biết đến bánh mì làm từ men tự nhiên, tôi đã bị “chết chìm” bởi vẻ đẹp hoang dã của loại bánh mì đồng quê này và việc tìm hiểu về lịch sử của nó càng làm tôi bị thu hút hơn. Nhưng trên tất cả, những giá trị mà Sourdough đem lại cho nhân loại mới thực sự là điều chinh phục hoàn toàn trái tim tôi. Tôi đã quyết tâm giải mã bằng được dòng bánh mì Sourdough này để có thể hiểu vì sao món bánh mì này lại có nhiều lợi ích như vậy, tại sao nó vẫn có thể tồn tại hàng ngàn năm qua? Trong cuốn sách này, tôi có chia sẻ một số kiến thức nho nhỏ về khoa học và dinh dưỡng liên quan đến bánh mì Sourdough. Nguồn kiến thức này đã được tôi tìm tòi, chọn lọc, nghiền ngẫm, tìm dẫn chứng, sau đó là thực hành và làm đi làm lại. Với mỗi thông tin tìm được, tôi luôn đặt ra những câu hỏi, từ đó tiếp tục đi tìm tài liệu để có đáp án. Và từ những câu hỏi tại sao đó, cuốn sách này đã ra đời. Với những chia sẻ về dinh dưỡng ngũ cốc, men tự nhiên, và những câu chuyện về lịch sử văn hóa của bánh mì, tôi hy vọng cuốn sách này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho những ai đang thực sự cần, hay những bạn đang yêu thích bánh mì và muốn tìm hiểu về nó. _____________ Thông tin bổ sung:  THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK: I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 6 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.  THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ HƯƠNG THẢO (1986) Là một food blogger, food stylist, food photographer và quản lý fanpage 5 Quả Trứng. Hương Thảo được truyền cảm hứng nấu ăn từ nhỏ bởi người mẹ của mình. Chính vì vậy, cô rất đam mê khám phá ẩm thực, làm bánh và nấu ăn. Cùng với nền tảng thiết kế dồ họa chuyên nghiệp, Hương Thảo còn tự tay thiết kế và chụp ảnh những món ăn của mình. Tuổi thơ sống ở ngôi nhà nhỏ giữa thiên nhiên Tây Nguyên xinh đẹp đã nuôi dưỡng tâm hồn cô cùng với tình yêu với cây cỏ một cách nồng cháy. Vì vậy mà ẩm thực của Hương Thảo mang một màu sắc rất riêng. “Nhẹ nhàng và bình yên” chính là lời nhận xét của nhiều người khi xem những bức ảnh món ăn của cô làm. “Bánh mì lang thang” cũng mang đậm phong cách ấy. Hương Thảo đã mất hơn 2 năm để hoàn thành cuốn sách bằng niềm đam mê khám phá thế giới bột bánh và yêu thích nhiếp ảnh của mình! Sách đã xuất bản: Khu vườn dâu đỏ.