Sách – Dấu Ấn Vô Thanh – Thay Tư Duy Xoay Cục Diện

Ebook Sách – Dấu Ấn Vô Thanh – Thay Tư Duy Xoay Cục Diện pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: .

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Dấu Ấn Vô Thanh – Thay Tư Duy Xoay Cục Diện ebook

Sách – Dấu Ấn Vô Thanh – Thay Tư Duy Xoay Cục Diện ebook review pdf dowload Tác giả: trong danh mục Sách Hướng Nghiệp đang sale off 0.18% còn ₫89.380, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Dấu Ấn Vô Thanh – Thay Tư Duy Xoay Cục Diện pdf

Sách – Dấu Ấn Vô Thanh – Thay Tư Duy Xoay Cục Diện ebook pdf review dowload tác giả , Danh Mục Sách Hướng Nghiệp Kho hàng 3 . Tên Nhà Cung Cấp Bloom Books Tác giả Keiko Kigure Người Dịch Mèo Đen NXB NXB Thế Giới Năm XB 2021 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 250 Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 cm Số trang 240 Hình thức Bìa Mềm Giới thiệu sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Dấu Ấn Vô Thanh Bạn nghĩ mình có gu, có cá tính? Không. Bạn như thế nào trong mắt người khác hoàn toàn chẳng liên quan gì với bạn trong tưởng tượng của chính bạn. Bạn cho rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”? Không. Trong thời đại trông mặt để bắt hình dong hiện nay, ấn tượng đầu tiên là điều vô cùng quan trọng. Bạn phải có “nước sơn” tốt thì người khác mới để ý đến “chất gỗ” của bạn. Mỗi một hành vi, động tác của bạn hàng ngày đều đang vô tình phát ra những thông điệp riêng biệt và in dấu lòng người trong-im-lặng. Học cách kiểm soát mọi tín hiệu phát ra từ chính mình – đó là thông điệp xuyên suốt mà Dấu ấn vô thanh trong Bloom Collection Vol.1: Thay tư duy – Xoay cục diện muốn mang đến cho bạn. Mong bạn trở thành phiên bản mới khiến bản thân tự hào: Tốt cả gỗ và Hoàn-hảo cả nước sơn. Về tác giả Keiko Kigure là cố vấn Ngoại hình kinh doanh và thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần DIGNITA. Bà hiện đang sống tại Nhật. Là một chuyên gia về giao tiếp phi ngôn ngữ, bà đã giúp hàng chục ngàn sinh viên cao học cải thiện phong thái của bản thân