Sách – Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston (3-8 tuổi) (6 quyển lẻ tùy chọn)

Ebook Sách – Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston (3-8 tuổi) (6 quyển lẻ tùy chọn) pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Aurélie Chien Chow Chine.

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston (3-8 tuổi) (6 quyển lẻ tùy chọn) ebook

Sách – Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston (3-8 tuổi) (6 quyển lẻ tùy chọn) ebook review pdf dowload Tác giả: Aurélie Chien Chow Chine trong danh mục Truyện Tranh đang sale off 0.22% còn ₫30.420, với hơn 25 lượt yêu thích đã được bán ra 218 cuốn, cùng với 29 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston (3-8 tuổi) (6 quyển lẻ tùy chọn) pdf

Sách – Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston (3-8 tuổi) (6 quyển lẻ tùy chọn) ebook pdf review dowload tác giả Aurélie Chien Chow Chine, Danh Mục Truyện Tranh Thương hiệu Aurélie Chien Chow Chine Kho hàng 6 .

Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston (3-8 tuổi) (6 quyển lẻ tùy chọn) Bộ sách được phát hành trên 15 quốc gia, được yêu mến và dõi theo của hàng triệu trẻ em trên thế giới! ĐIỀU KHIỂN CẢM XÚC – CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG Bộ sách không chắc sẽ khiến các bạn nhỏ thành công nhưng chắc chắn sẽ giúp các bé hạnh phúc Cảm xúc hay xúc cảm là một hình thức trải nghiệm cơ bản của con người về thái độ của chính mình đối với sự vật, hiện tượng của hiện thực khách quan, với người khác và với bản thân. Sự hình thành cảm xúc là một điều kiện tất yếu của sự phát triển con người như là một nhân cách. Cảm xúc là tập hợp những phản ứng tự nhiên được bộ não phát ra ví dụ như vui, buồn, tức giận… một cách tự động – để giúp cơ thể và tâm trí chuẩn bị hành động thích hợp – khi cảm giác phát hiện ra điều gì đó- đang xảy ra liên quan đến chúng ta. Bộ sách Ehon Thông Minh, Cảm Xúc – Những Cảm Xúc Của Gaston giúp các bạn nhỏ điều khiển cảm xúc, học cách vượt qua, cách trở thành một đứa trẻ hạnh phúc dù ở bất kì hoàn cảnh nào. Mình thích cách Gaston trong cuốn sách vượt qua thử thách, đơn giản là hít thở và tưởng tượng trái tim mạnh mẽ của Gaston hất văng mọi xiềng xích tiêu cực! Trọn bộ 6 cuốn bao gồm: + Con Tức Giận + Con Rất Phấn Khích + Con Vui Sướng + Con Sợ Hãi + Con Ghen Tị + Con Hối Hận ====***=== Công ty phát hành CÔNG TY CỔ PHẦN MUKI VIỆT NAM Tác giả Aurélie Chien Chow Chine Ngày xuất bản 05-2020 Kích thước 20 x 20 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam Loại bìa Bìa mềm Số trang 172 trang/ Bộ 6 quyển ===**==== #ehon, #flashcard, #sách-truyệnthiếunhi, #btscomic, #thẻhọcthôngminhchobé, #thẻhọcthôngminh, , #ăndặm, #bộthẻhọcthôngminh, #truyệncổtích, #ăndặmkiểunhật, #ăndặmkhôngphảilàcuộcchiến, #đểconđượcốm, , #sáchlậtmở, #sáchăndặm, #truyệntranh, #10vạncâuhỏivìsao, #báchkhoatoànthưchobé, #sáchchiếubóng, #flashcardstiếnganh, #glenndoman, #sáchnuôiconkhôngphảicuộcchiến, #flashcard, #thẻhọc, #combo, #sáchhay, #nhàsáchonline