Sách – Hẹn Đẹp Như Mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn

Ebook Sách – Hẹn Đẹp Như Mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: .

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Hẹn Đẹp Như Mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn ebook

Sách – Hẹn Đẹp Như Mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn ebook review pdf dowload Tác giả: trong danh mục Sách Văn Học đang sale off 0.25% còn ₫81.750, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Hẹn Đẹp Như Mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn pdf

Sách – Hẹn Đẹp Như Mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn ebook pdf review dowload tác giả , Danh Mục Sách Văn Học Kho hàng 50 . Công ty phát hành: Quảng Văn Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn Nhà xuất bản: NXB Văn Học Năm xuất bản: 2019 Số trang: 452 Giới thiệu sách: Hẹn Đẹp Như Mơ – Tặng kèm postcard và bookmark số lượng có hạn. Câu chuyện bắt đầu bằng tình tiết Giai Kỳ gặp Chính Đông, rồi lần giở về quá khứ – về mối tình mà Giai Kỳ luôn giấu trong sâu thẳm trái tim – mối tình với Mạnh Hòa Bình. Có một thời, cô và Mạnh Hòa Bình cứ tưởng rằng chỉ cần yêu nhau, chỉ cần cố gắng thì sẽ có thể xóa đi mọi khoảng cách về giai cấp, gia đình… Nhưng hóa ra không phải vậy, hóa ra sự kiên quyết, cố gắng ấy đã khiến Giai Kỳ mất nhiều hơn là được: người cha hết lòng thương yêu đã không còn, người yêu cô – Mạnh Hòa Bình chịu khổ sở, bỏ lỡ tương lai vì cô… Để giữ sự tôn nghiêm cho bản thân mình, Giai Kỳ lựa chọn ra đi. Cứ tưởng thời gian sẽ lặng lẽ trôi qua, có thể sống một cuộc đời bình thường qua ngày qua tháng, nhưng Nguyễn Chính Đông đã bước vào đời cô. Nếu Mạnh Hòa Bình ấm áp và dịu dàng bao nhiêu thì Nguyễn Chính Đông lạnh lùng, cao ngạo bấy nhiêu. Anh đến với Giai Kỳ, rồi lại chủ động rời xa cô. Đúng lúc đó, Mạnh Hòa Bình trở về. Giai Kỳ phát hiện Chính Đông và Hòa Bình có mối quan hệ thân thiết với nhau… Sau bao năm, Hòa Bình vẫn đợi chờ cô. Sau bao năm, tình cảm ấy vẫn chưa thôi cháy trong cô. Và cũng sau bao năm, đã có một Chính Đông xuất hiện trong cuộc đời cô.