Sách – Pháp Luật Về Hợp Đồng

Ebook Sách – Pháp Luật Về Hợp Đồng pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Trương Nhật Quang.

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Pháp Luật Về Hợp Đồng ebook

Sách – Pháp Luật Về Hợp Đồng ebook review pdf dowload Tác giả: Trương Nhật Quang trong danh mục Sách Chính Trị đang sale off 0.03% còn ₫780.000, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra 3 cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Pháp Luật Về Hợp Đồng pdf

Sách – Pháp Luật Về Hợp Đồng ebook pdf review dowload tác giả Trương Nhật Quang, Danh Mục Sách Chính Trị Thương hiệu Trương Nhật Quang Kho hàng 16 . Tác giả: Trương Nhật Quang Nhà xuất bản Dân Trí Năm XB 2020 Số Trang 880 Bìa mềm Kích thước: 17 x 25 cm Shop Cam Kết chỉ bán sách thật, có dán tem đảm bảo hoặc mã vạch để kiểm tra. Tặng sách và Hoàn tiền 200% nếu hàng không đúng mô tả Đổi, trả, hoàn tiền trong vòng 7 ngày bao gồm cả tiền sách và phí ship nếu sản phẩm bị lỗi do nhà bán. GIỚI THIỆU SÁCH Cuốn sách đầu tiên nghiên cứu một cách có hệ thống các vấn đề pháp luật về hợp đồng của Việt Nam từ góc độ lý thuyết và thực tiễn, tập trung vào các giao dịch tài chính và mua bán doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài. SƠ LƯỢC VỀ NỘI DUNG CUỐN SÁCH Đây là cuốn sách đầy đủ nhất liên quan đến pháp luật về hợp đồng. Trải dài trong gần 900 trang, cuốn sách phân tích các vấn đề liên quan đến (i) giao kết hợp đồng; (ii) hiệu lực hợp đồng; (iii) nội dung hợp đồng; (iv) vi phạm hợp đồng và biện pháp khắc phục; (v) miễn trừ trách nhiệm; (vi) chuyển giao quyền và nghĩa vụ; (vii) quyền của bên thứ ba trong hợp đồng vì lợi ích của bên thứ ba (viii) nguyên tắc chọn pháp luật áp dụng và cơ quan giải quyết tranh chấp hợp đồng. Đây là cuốn sách duy nhất trình bày các vấn đề liên quan đến pháp luật về hợp đồng cả từ góc độ lý thuyết và thực tế. Ngoài việc phân tích các quy định của các văn bản pháp luật, cuốn sách cũng phân tích các án lệ và bản án. Đây là cuốn sách giúp các luật sư hành nghề có thể tham khảo khi tư vấn trong các giao dịch thương mại có yếu tố nước ngoài. Cuốn sách tập trung phân tích phạm vi mà các bên có thể thỏa thuận trong hợp đồng để phân bố rủi ro. Đây là cuốn sách duy nhất có hệ thống tra cứu đầy đủ giúp người đọc tiện tra cứu. Cuốn sách có: (i) bảng tra cứu từ khóa; (ii) bảng tra cứu án lệ, bản án và quyết định; (iii) danh sách các tài liệu trích dẫn