Sách – Tô Màu Kỹ Năng – Sinh Hoạt Hàng Ngày Của Bé

Ebook Sách – Tô Màu Kỹ Năng – Sinh Hoạt Hàng Ngày Của Bé pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Huyền Linh.

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Tô Màu Kỹ Năng – Sinh Hoạt Hàng Ngày Của Bé ebook

Sách – Tô Màu Kỹ Năng – Sinh Hoạt Hàng Ngày Của Bé ebook review pdf dowload Tác giả: Huyền Linh trong danh mục Truyện Tranh đang sale off 0.31% còn ₫9.000, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra 6 cuốn, cùng với 3 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Tô Màu Kỹ Năng – Sinh Hoạt Hàng Ngày Của Bé pdf

Sách – Tô Màu Kỹ Năng – Sinh Hoạt Hàng Ngày Của Bé ebook pdf review dowload tác giả Huyền Linh, Danh Mục Truyện Tranh Thương hiệu Huyền Linh Kho hàng 4 . Công ty phát hành: Truyền Thông Trí Việt
Tác giả: Huyền Linh
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 16

Giới thiệu sách:
Tô Màu Kỹ Năng là bộ sách giúp bé thỏa sức khám phá môi trường xung quanh các chủ đề hấp dẫn: môi trường, thể thao, sinh hoạt hằng ngày giúp bé khám môi trường xung quanh một cách toàn diện nhất.

Đây cũng là cách giúp các bé phát triển óc sáng tạo và khả năng tưởng tượng và quan sát. Bé có thể tô màu theo hình mẫu trong sách, hoặc có thể thỏa sức tự do sáng tạo với sự kết hợp của những màu sắc yêu thích. Thế giới màu sắc đang mở ra trước mắt các bé với những khung hình thú vị.