Sách – Từ điển cảm xúc thế giới – Nxb Kim Đồng

Ebook Sách – Từ điển cảm xúc thế giới – Nxb Kim Đồng pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: .

👉 TẢI SÁCH

1. Sách – Từ điển cảm xúc thế giới – Nxb Kim Đồng ebook

Sách – Từ điển cảm xúc thế giới – Nxb Kim Đồng ebook review pdf dowload Tác giả: trong danh mục Sách Nấu Ăn đang sale off 0.2% còn ₫54.400, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Từ điển cảm xúc thế giới – Nxb Kim Đồng pdf

Sách – Từ điển cảm xúc thế giới – Nxb Kim Đồng ebook pdf review dowload tác giả , Danh Mục Sách Nấu Ăn Kho hàng 18 .

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM Từ điển cảm xúc thế giới – Những từ hay lạ của nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Khi hé mở cánh cửa ngôn ngữ các dân tộc trên thế giới, bạn sẽ ồ lên ngạc nhiên trước kho tàng từ vựng đa dạng, phong phú và vô cùng thú vị. Mỗi đất nước, mỗi dân tộc đều có những từ ngữ đặc biệt mà chỉ khi sống lâu nơi đó bạn mới hiểu trọn vẹn. Mỗi từ như thế thường cất giữ nhiều hàm ý. Các thang bậc cảm xúc của nó sẽ đưa bạn đến các phát hiện mới lạ về văn hóa, con người hay phong cách sống ở vùng đất mà nó thuộc về. “Từ điển cảm xúc thế giới” là một cuốn sách dành cho những bạn yêu ngôn ngữ, thích tìm hiểu thế giới cảm xúc. Thông qua những từ ngữ được lựa chọn đưa vào quyển sách này, bạn không chỉ mở rộng kiến thức văn hóa các dân tộc trên thế giới, mà còn có thể hiểu rõ hơn bản thân, gọi tên chính xác các cảm xúc tinh tế bên trong chính mình. Với “Từ điển cảm xúc thế giới”, nhiều điều bạn từng mơ hồ trước kia nay được tạc chữ và gọi tên rõ ràng. Thật tuyệt khi thông qua các từ ngữ bé nhỏ, chúng ta hiểu hơn thế giới ngoài kia và tìm thấy sự đồng điệu tâm hồn. Đôi dòng về Chuyện: Chuyện là fanpage chuyên dịch những từ ngữ thú vị, lạ kì trên thế giới. Từ đầu tiên được nhóm dịch và đăng là vào ngày 10/5/2015. Từ đó đến nay, trang “Chuyện” đã có hơn 230.000 lượt thích và mỗi bài đăng đều nhận trung bình hơn 1.500 lượt thích. “Từ điển cảm xúc thế giới” của Chuyện ra mắt lần đầu vào năm 2018 đã được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt. Mã Kim Đồng: 6211500010041 Mã ISBN: 978-604-2-22606-6 Tác giả: Nhóm của Chuyện Đối tượng: Tuổi mới lớn (15 – 18) Khuôn Khổ: 11×16.5 cm Số trang: 264/ cuốn Định dạng: bìa mềm Trọng lượng: 280 gram Ngày phát hành: 31/05/2021