Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Viêm Sưng Chấn Thương Phần Mềm Decazym

Bộ sản phẩm Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Viêm Sưng Chấn Thương Phần Mềm Decazym Thương hiệu: Decazym.

👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/32q8Rlr

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Viêm Sưng Chấn Thương Phần Mềm Decazym của thương hiệu: Decazym trong lĩnh vực Làm đẹp – Sức khỏe / Thực phẩm chức năng có giá ưu đãi chỉ: 110.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 43 trong Top 1000 Vitamin tổng hợp bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 12 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

👉 MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Viêm Sưng Chấn Thương Phần Mềm Decazym, Thương hiệu Decazym Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Xuất xứ Việt Nam Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất SKU 8571148299547.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE DECAZYM    Giải pháp từ thiên nhiên cho người bị viêm, sưng, chấn thương phần mềm. BROMELAIN (CHIẾT XUẤT QUẢ DỨA): Là một loại enzyme có trong trái dứa. Bromelain thường được sử dụng để giảm viêm, sưng đặc biệt cho mũi và xoang sau phẫu thuật hay chấn thương. PAPAIN (CHIẾT XUẤT ĐU ĐỦ): Tương tự như Bromelain, Papain cũng được sử dụng để giảm viêm, phù nề sau chấn thương hoặc phẫu thuật. RUTIN (CHIẾT XUẤT HOA HÒE): Là flavonoid có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm, thường được sử dụng phối hợp với Bromelain và Papain trong các trường hợp sưng viêm, phù nề. CHIẾT XUẤT VỎ LIỄU TRẮNG: Chứa thành phần Salicin có tác dụng giảm đau hiệu quả. VITAMIN C: Hỗ trợ giảm viêm và tăng cường đề kháng của cơ thể. Hỗ trợ giảm biểu hiện sưng đau, tụ máu, phù nề do viêm, chấn thương phần mềm. Thành phần: Trong 1 viên nén có chứa: Bromelain (Chiết xuất Qủa dứa) 50mg Papain (Chiết xuất Đu đủ) 40mg Rutin (Chiết xuất Hoa Hòe) 10mg White willow bark extract (Chiết xuất vỏ Liễu trắng) 10mg Vitamin C (dạng Natrim – L-ascorbat) 10mg Phụ liệu: Chất chống đông vón: talc, magnesium stearate vừa đủ 1 viên Công dụng: Hỗ trợ giảm biểu hiện sưng đau, tụ máu, phù nề do viêm, chấn thương phần mềm. Đối tượng sử dụng: Người bị viêm, sưng đau, phù nề, tụ máu trong các trường hợp: viêm họng, viêm mũi, chấn thương phần mềm.   Cách dùng: 1 viên x 2 lần/ ngày. Uống sau ăn 30 phút Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tiêu chuẩn: TCCS Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Để xa tầm tay trẻ em Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Không dùng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.