Bộ 2 Túi Đựng Chăn Màn Có Chọn Màu – Combo 2 Túi Vải Quần Áo Khung Sắt Gấp Gọn Cao Cấp Amalife

Bộ sản phẩm Bộ 2 Túi Đựng Chăn Màn Có Chọn Màu – Combo 2 Túi Vải Quần Áo Khung Sắt Gấp Gọn Cao Cấp Amalife Thương hiệu: Amalife.

 Link sản phẩm: https://bit.ly/3nuaNTz

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Bộ 2 Túi Đựng Chăn Màn Có Chọn Màu – Combo 2 Túi Vải Quần Áo Khung Sắt Gấp Gọn Cao Cấp Amalife của thương hiệu: Amalife trong lĩnh vực Nhà cửa đời sống có giá ưu đãi chỉ: 179.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 3 trong Top 1000 Phụ kiện phòng ngủ bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 115 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Bộ 2 Túi Đựng Chăn Màn Có Chọn Màu – Combo 2 Túi Vải Quần Áo Khung Sắt Gấp Gọn Cao Cấp Amalife, Thương hiệu Amalife Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Dung tích 66 Lit Chất liệu Vải Poly Neotex chống thấm, không co giãn. Hướng dẫn bảo quản Đặt trong tủ đồ Hướng dẫn sử dụng Mở khóa kéo, rồi dựng khung sắt lên, để mở rộng tủ và chứa đồ Model Túi chăn màn Kích thước 50cm x 40cm x 33cm Chất liệu Poli Neotex chống thấm Xuất xứ Việt Nam Trọng lượng 1kg Quy cách đóng gói Combo 2 chiếc kích thước 50cm x 40cm x 3cm Tải trọng tối đa 15kg SKU 5855293838808.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Amalife là Thương Hiệu Uy Tín Được Người Tiêu Dùng Bình Chọn Nhiều Năm Tủ vải khung sắt cao cấp đa năng tiện lợi, đựng quần áo, chăn màn hữu ích. Khung sắt chắc chắn, Tủ vải để được nhiều đồ, chống nấm mốc và côn trùng. Vải Poly Neotex dày chống thấm cao cấp, không giãn, không bai xù, khung sắt dày dặn dẻo dai không gỉ. Quai cầm, đường may tỉ mỉ bền bỉ chắc chắn, dễ dàng cầm nắm và chất đồ hết công năng. Sản phẩm ưu việt khi được chọn màu, phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Mua bộ 2 sản phẩm để được giá cả hợp lí, ưu đãi cao nhất Khóa kéo chữ U tiện dụng giúp đóng mở dễ dàng, để được ở mọi tư thế khi đặt ở trong hốc tủ quần áo hoặc khi phải đặt ở bên ngoài. Kích thước: 50cm x 40cm x 33cm, dung tích 66 lít Màng kính nilon trong suốt dễ quan sát đồ đạc bên trong tủ vải, nên có thể phân loại dễ dàng. Bộ 2 Túi Đựng Chăn Màn Có Chọn Màu Combo 2 Túi Vải Quần Áo Khung Sắt Gấp Gọn Cao Cấp Amalife              Sự thành công của sản phẩm Túi đựng chăn màn thương hiệu Amalife cho thấy sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng đối với các mặt hàng chính hãng Amalife. Để đáp ứng nhu cầu của đại bộ phận khách hàng muốn mua sản phẩm Túi đựng chăn màn cao cấp tiện lợi Amalife có chọn màu theo ý thích và phong thủy phòng ngủ, Amazon Shop mang tới cho Quý Khách hàng Bộ 2 chiếc Túi Đựng Chăn Màn Có Chọn Màu.           Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là khách hàng mua hàng lựa chọn 2 chiếc để được màu đồng nhất theo ý thích và giá cả hợp lí, hạt dẻ nhất! Các màu sản phẩm gồm có: Tím Than, Nâu, Xanh da trời, Xanh lá, Xám đen, Cam, Hồng, … Các họa tiết là ngẫu nhiên theo nhà sản xuất cung cấp nhưng màu nền là màu cố định (Tùy theo đợt hàng về kho). Bộ sản phẩm 2 chiếc gồm 2 chiếc giống nhau.           Sản phẩm được Tiki Kiểm Duyệt Chất Lượng Nghiêm Ngặt, Đảm Bảo Chất Lượng Khi Giao Tới Tận Tay Khách Hàng. Vải Poly Neotex dày chống thấm cao cấp, không giãn, không bai xù, khung sắt dày dặn dẻo dai không gỉ. Kích thước: 50cm x 40cm x 33cm, dung tích 66 lít Sản phẩm ưu việt khi được chọn màu, phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Mua bộ 2 sản phẩm để được giá cả hợp lí, ưu đãi cao nhất Màng kính nilon trong suốt dễ quan sát đồ đạc bên trong tủ vải, nên có thể phân loại dễ dàng. Lựa chọn hàng chính hãng Amalife kiểm duyệt bởi Tiki để sản phẩm tốt nhất!!!