Bộ dán móng tay kute có chọn mẫu (G-PVN212)

Bộ sản phẩm: Bộ dán móng tay kute có chọn mẫu (G-PVN212).

 👉 Link Shop: https://bit.ly/2YVOriB

Bộ dán móng tay kute có chọn mẫu (G-PVN212) là sản phẩm đang thịnh hành nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫4.000 – ₫5.000 đã được bán ra hơn 792 đi kèm với 40 lượt yêu thích, cùng với đó là 69 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem dưới đây.

 👉 MUA NGAY

Với tiêu chí giá hủy diệt, chất lượng tuyệt đỉnh, kiểu dáng thời thượng, mẫu mã “độc” nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Bộ dán móng tay kute có chọn mẫu (G-PVN212) được giao luôn, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 👉 MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Miếng dán móng tay được thiết kế để dành cho các bạn muốn có 1 bộ nail đẹp với nhiều hình dáng khác nhau nhưng không phải mất hàng tiếng đồng hồ ngồi ngoài tiệm. Bạn còn có thể tự làm cho chính mình với thời gian vô cùng nhanh, màu sắc và độ nét trông y hệt như với bạn đi vẽ nail ngoài tiệm. Hơn nữa giá thành của 1 bộ cũng thấp hơn rất nhiều, phù hợp với mọi lứa tuổi. Nail Wraps được thiết kế như 1 lớp màng mỏng có độ đàn hồi, và chất liệu an toàn cho móng tay. Cách sử dụng: – Vệ sinh, dũa móng cho sạch và để khô móng. – Chọn hình bạn thích và phù hợp với kích thước móng thật. Bóc miếng dán hình ra khỏi tấm kính. – Đặt hình lên móng tay, miết bề mặt miếng dán để miếng dán dính chặt trên móng. – Gập phần thừa của miếng dán xuống sau đó dùng dũa móng tay dũa theo cạnh móng, phần thừa của miếng dán sẽ tự đứt ra..

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Bộ dán móng tay kute có chọn mẫu (G-PVN212), quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Bộ dán móng tay kute có chọn mẫu (G-PVN212) mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng.