Chì xé kẻ màyBút chì xé kẻ mày CX6

Bộ sản phẩm: Chì xé kẻ màyBút chì xé kẻ mày CX6.

 👉 Link Shop: https://bit.ly/32JMdUO

Chì xé kẻ màyBút chì xé kẻ mày CX6 là sản phẩm đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫6.000 đã được bán ra hơn 1,6k đi kèm với 1,1k lượt yêu thích, cùng với đó là 22 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 👉 MUA NGAY

Với tiêu chí giá hủy diệt, chất lượng tuyệt hảo, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã “hot” nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Chì xé kẻ màyBút chì xé kẻ mày CX6 được giao ngay, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 👉 MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bút chì xé kẻ mày CX6 – Xuất xứ: Trung Quốc – Thương hiệu:Lameila ***Công dụng: Dùng để kẻ mày, tô vẽ mày; cho mọi loại da – Màu lên nét, bền màu – Với thiết kế vỏ bọc bằng giấy đặc biệt giúp việc bóc dễ dàng k cần phải gọt lách cách tạo dáng chân mày dễ dàng và sắc nét hơn ***Cách sử dụng :Giật dây xuống khoảng 3mm,sau đó xé lớp vỏ , rồi lấy banh gọt vát hai bên rồi vẽ theo khuôn chân mày *** Bao gồm 5 màu: #1 Đen #2 cafe #3 Nâu đậm #4 Nâu nhạt #5 xám Mỹ Phẩm Bi Cosmetic SHOP CAM KẾT 1. Mỹ Phẩm Bi Cosmetic chỉ bán các sản phẩm an toàn tuyệt đối, chất lượng tốt đã được người tiêu dùng tin tưởng. 2. Hình ảnh, clip đăng tải là sản phẩm của Mỹ Phẩm Bi Cosmetic , không copy từ các Shop khác. 3. Sản phẩm trước khi giao đến khách hàng sẽ được kiểm duyệt và đóng gói cẩn thận. 4. Shop có hỗ trợ đổi sản phẩm nếu khách hàng không ưng ý. Liên hệ trong vòng 24h. 5. Mỹ Phẩm Bi Cosmetic luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. *******LIÊN HỆ SHOP Hotline: 0346902060 #MyPhamBiCosmetic#butkemay #chimay#chixe#kemay#chixebenmau#kemaylautroi#kemaychongnuoc

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Chì xé kẻ màyBút chì xé kẻ mày CX6, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Chì xé kẻ màyBút chì xé kẻ mày CX6 mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.