Chuỗi dây xích đeo túi xách thời trang chất lượng cao

Bộ sản phẩm: Chuỗi dây xích đeo túi xách thời trang chất lượng cao.

 👉 Link Shop: https://bit.ly/3inixCy

Chuỗi dây xích đeo túi xách thời trang chất lượng cao là sản phẩm đang rất “hot” trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫6.000 – ₫7.000 đã được bán ra hơn 634 đi kèm với 95 lượt yêu thích, cùng với đó là 56 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem dưới đây.

 👉 MUA NGAY

Với tiêu chí giá rẻ nhất, chất lượng tuyệt hảo, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã “hot” nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Chuỗi dây xích đeo túi xách thời trang chất lượng cao được giao nhanh chóng, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 👉 MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Chuỗi dây kim loại thay thế cho dây đeo túi xách DIY Miêu tả sản phẩm: Đặc trưng: Sản phẩm hoàn toàn mới 100% và chất lượng cao Ở hai đầu có hai khóa kim loại, cho phép bạn gắn dây xích vào túi của bạn. Sản phẩm thay thế hoàn hảo cho túi của bạn. Phụ kiện thủ công trang trí tuyệt vời cho túi DIY. Thay thế cho dây đeo cổ điển hoặc tay cầm cho túi DIY, chẳng hạn như túi xách, ví, ly hợp, túi đeo chéo, vv Khóa kim loại chất lượng cao, đảm bảo gắn chắc chắn. Đa năng và có thể tháo rời, sử dụng như một dây đeo chéo cơ thể hoặc tăng gấp đôi như một dây đeo vai. Thông tin sản phẩm: Chất liệu: Sắt, hợp kim kẽm Kích thước: Như hình ảnh được hiển thị. (Khoảng) Thêm chiều dài của dây đeo túi: 60cm / 23.62 ” Độ thô của chuỗi: 0.12cm/0.05” Chiều rộng của chuỗi: 0.5cm/0.2” Màu sắc: Vàng nhạt, Đồng, Súng đen, Bạc Số lượng: 1 chiếc Lưu ý: Chuyển đổi: 1cm=10mm=0.39inch Không có gói bán lẻ. Vui lòng cho phép lỗi 1-3mm do đo thủ công. Vui lòng đảm bảo rằng bạn không phiền trước khi đặt hàng. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực của sản phẩm. Cảm ơn bạn! Gói hàng bao gồm: 1 x Dây kim loại đeo túi (không bao gồm phụ kiện trang trí khác trong hình.)

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Chuỗi dây xích đeo túi xách thời trang chất lượng cao, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Chuỗi dây xích đeo túi xách thời trang chất lượng cao mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.