Combo 2 Cuốn Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn – Tâm Lý Học Và Kinh Doanh

Ebook Combo 2 Cuốn Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn – Tâm Lý Học Và Kinh Doanh pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: DK.

👉 TẢI SÁCH

1. Combo 2 Cuốn Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn – Tâm Lý Học Và Kinh Doanh ebook

Combo 2 Cuốn Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn – Tâm Lý Học Và Kinh Doanh ebook review pdf dowload Tác giả: DK trong danh mục Sách Chính Trị đang sale off 0.22% còn ₫608.400, với hơn 7 lượt yêu thích đã được bán ra 4 cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Combo 2 Cuốn Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn – Tâm Lý Học Và Kinh Doanh pdf

Combo 2 Cuốn Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn – Tâm Lý Học Và Kinh Doanh ebook pdf review dowload tác giả DK, Danh Mục Sách Chính Trị Thương hiệu DK Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Kho hàng 96 .

Combo Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn – Tâm Lý Học – Và Kinh Doanh Combo gồm 2 cuốn Kinh doanh – Khái lược những tư tưởng lớn Công ty phát hành: Công ty Cổ phần Văn hóa Đông A Tác giả: DK Năm xuất bản: 2019 Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Số trang: 352 Kích thước: 19,3 x 23,5 cm Giá bìa: 390.000đ Làm thế nào để xây dựng thương hiệu thành công? Điều gì tạo nên một nhà lãnh đạo giỏi? Vì sao một số doanh nghiệp gặp thất bại trong khi số khác lại phát triển vượt bậc? Trong suốt chiều dài lịch sử, các chuyên gia về kinh doanh đã đúc kết những ý tưởng và giải pháp góp phần định hình thế giới kinh doanh và thương mại như ngày nay. Được viết bằng văn phong đơn giản, Kinh doanh – Khái lược những tư tưởng lớn mở ra những ý tưởng độc đáo, với cách giải thích ngắn gọn, súc tích kèm theo các biểu đồ dễ hiểu và hình minh họa dí dỏm, giúp bạn tiếp cận những kiến thức cốt lõi về kinh doanh và thị trường thế giới. Tâm Lí Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn Công ty phát hành: Công ty Cổ phần Văn hóa Đông A Tác giả: DK Năm xuất bản: 2019 Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Số trang: 352 Kích thước: 19,3 x 23,5 cm Giá bìa: 390.000đ Ta có thực sự là những cá nhân tự do với bản sắc riêng… hay tất cả chúng ta đều chỉ biết tuân phục số đông? Thiên tài là nhờ dưỡng dục hay tự nhiên? Vô thức điều khiển chúng ta như thế nào? Những câu hỏi như trên chính là tiền đề cho các công trình của nhiều tư tưởng gia và khoa học gia lớn của thế giới, trong một lĩnh vực giàu sức lôi cuốn, đó là tâm lí học. Với văn phong dễ hiểu và sáng sủa, Tâm lí học – Khái lược những tư tưởng lớn là tập hợp những bài viết ngắn gọn hàm súc giải thích rõ những điều khó hiểu, những sơ đồ giúp làm sáng tỏ những lí thuyết rối rắm, những trích dẫn dễ nhớ, cùng những minh họa dí dỏm giúp chúng ta chơi đùa với những kiến thức nền tảng về tâm lí học. #sachdonga #donga #khailuoc #khailuocnhungtutuonglon #khailuoctutuong #chinhtri #tongiao #tamlyhoc #kinhdoanh #triethoc #kinhtehoc