Combo luyện thi điểm cao khối A – Toán Lí Hoá – Tập 1 – NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Ebook Combo luyện thi điểm cao khối A – Toán Lí Hoá – Tập 1 – NXB Đại học Quốc gia Hà Nội pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: .

👉 TẢI SÁCH

1. Combo luyện thi điểm cao khối A – Toán Lí Hoá – Tập 1 – NXB Đại học Quốc gia Hà Nội ebook

Combo luyện thi điểm cao khối A – Toán Lí Hoá – Tập 1 – NXB Đại học Quốc gia Hà Nội ebook review pdf dowload Tác giả: trong danh mục Sách Giáo Dục đang sale off 0.33% còn ₫337.680, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Combo luyện thi điểm cao khối A – Toán Lí Hoá – Tập 1 – NXB Đại học Quốc gia Hà Nội pdf

Combo luyện thi điểm cao khối A – Toán Lí Hoá – Tập 1 – NXB Đại học Quốc gia Hà Nội ebook pdf review dowload tác giả , Danh Mục Sách Giáo Dục Ngôn ngữ Tiếng Việt Chủ đề Sách Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Loại nắp Bìa mềm Kho hàng 100 .

Tác giả: Nhiều tác giả Đơn vị phát hành: CCBook Số trang: 546 – 456 – 286 Năm xuất bản: 2020 1)bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Toán Tập 1 Cuốn sách gồm có 3 phần: Phần 1: Kiến thức trọng tâm Toán 12 ­– Trình bày chi tiết và đầy đủ kiến thức lớp 12. Phần 2: Hướng dẫn ôn tập thi THPT Quốc gia ­– Hệ thống kiến thức trọng tâm của lớp 11 & 10 xuất hiện trong các đề thi THPT QG chính thức theo các chủ đề và đề thi minh họa của Bộ. Phần 3: Đáp án – Đáp án của hệ thống bài tập tự luyện. Các bài tập trắc nghiệm được gắn ID và đưa lời giải chi tiết lên hệ thống Cctest, trong sách chỉ có bảng đáp án. Cấu trúc chung trong mỗi chuyên đề bài học: – Mục tiêu: Những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng tương ứng mà các em cần đạt được sau khi học xong chuyên đề. – Lý thuyết trọng tâm: * Chương trình lớp 12 sử dụng Infographic – hình thức đồ họa trực quan (hình ảnh kèm theo mô tả) để trình bày kiến thức, đơn giản hóa những kiến thức phức tạp giúp người học hiểu bài nhanh và ghi nhớ tốt hơn. * Chương trình lớp 11 & 10 sử dụng sơ đồ xâu chuỗi kiến thức trọng tâm, giúp các em thấy rõ sự logic, sự phát triển giữa các mạch nội dung. 2) Sách bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Vật lí Tập 1 Cuốn sách gồm có 2 phần: Phần 1: Nội dung kiến thức – Gồm 3 chương kiến thức trọng tâm lớp 12. Phần 2: Đáp án – Đáp án của hệ thống bài tập tự luyện. Các bài tập trắc nghiệm được gắn ID và đưa lời giải chi tiết lên hệ thống Cctest, trong sách chỉ có bảng đáp án. Cấu trúc chung trong mỗi chuyên đề bài học: – Mục tiêu: Những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng tương ứng mà các em cần đạt được sau khi học xong chuyên đề. 3) Trong cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Hóa học” (tập 1)chủ yếu giới thiệu với các em toàn bộ kiến thức phần Hóa học hữu cơ, bao gồm 4 chương: Chương 1: Este, lipit Chương 2: Cacbohidrat Chương 3: Amin – Amino axit – Peptit – Protein Chương 4: Polime Chương thứ 5 của cuốn sách thuộc phần Hóa học vô cơ: Đại cương về kim loại.Trong mỗi chương kiến thức sẽ bao gồm cả 2 phần: Phần I: Lí thuyết trọng tâm và Phần II: Các dạng bài tập. I, Lí thuyết trọng tâm Ở phần lí thuyết trọng tâm, kiến thức được trình bày thành 2 cột Cột bên trái là nội dung chi tiết các lí thuyết Hóa học của mỗi bài được hệ thống hóa ngắn gọn Cột bên phải là những phương trình hóa học, các ví dụ cụ thể cũng như một số lưu ý đặc biệt tương ứng với các lí thuyết Hóa học ở cột bên trái. Việc chia phần lí thuyết làm 2 cột như vậy sẽ giúp em có được hệ thống kiến thức được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, rất dễ hiểu cũng như dễ tra cứu, ôn tập. Cột bên phải bao gồm các công thức và ví dụ, trong quá trình học, em có thể ghi chú thêm những điều cần lưu ý để bổ sung, hoàn thiện phần lí thuyết Hóa học của riêng mình. Phần cuối cùng của Lí thuyết trọng tâm là Sơ đồ hệ thống hóa các kiến thức hóa học. Sơ đồ kiến thức được thiết kế theo dạng khối, tóm tắt các lí thuyết hóa học theo