Dầu Gội Thảo Dược Đen Tóc Lich5 Hộp 10 gói

Bộ sản phẩm: Dầu Gội Thảo Dược Đen Tóc Lich5 Hộp 10 gói.

 👉 Link Shop: https://bit.ly/2EMyDI3

Dầu Gội Thảo Dược Đen Tóc Lich5 Hộp 10 gói là sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫240.000 đã được bán ra hơn 280 đi kèm với lượt yêu thích, cùng với đó là 9 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 👉 MUA NGAY

Với tiêu chí rẻ nhất thị trường, chất lượng tuyệt hảo, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã “độc” nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Dầu Gội Thảo Dược Đen Tóc Lich5 Hộp 10 gói được giao nhanh chóng, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là các voucher giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 👉 MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhuộm đen tóc bằng thảo dược là một trong những giải pháp mới an toàn hiện nay, nhằm thay thế cho các dòng thuốc nhuộm tóc hóa chất độc hại. Dầu gội đen tóc thảo dược Lich 5 – Gội là đen chỉ trong 5 phút, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam an toàn cho người sử dụng. 1. Thành phần: ❎Chiết xuất từ 8 THẢO DƯỢC như: Hà Thủ Ô Đỏ, Nhân Sâm, Ô Dược, Đương Quy, Nhọ Nồi, Dầu Hạt Nho, Dầu Bơ, Lá Móng (Henna ám). ❎Sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức giúp cho việc hấp thụ hắc sắc tố từ thảo dược tốt hơn làm TÓC BẠC HÓA ĐEN. ❎Dầu gội làm đen tóc chất lượng KHÔNG CHỨA BỘT CHÌ VÀ THUỐC NHUỘM VẢI nên rất an toàn cho da đầu và sức khỏe người dùng. ❎Bền màu, lâu trôi trong khoảng 3-4 tuần ❎Tiết kiệm thời gian và chi phí thấp, không độc hại, dễ dàng sử dụng. 2. Công dụng: Đúng như tên gọi, “dầu gội thảo dược” được chiết xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, thay thế hoàn toàn cho thuốc nhuộm tóc. Dầu gội đen tóc thảo dược LICH 5 còn được nâng lên ở tầm cao hơn nhờ sử dụng những sản phẩm được canh tác hữu cơ mới chế biến nhằm bảo vệ an toàn cho người dùng ở mức cao nhất. 3.Phân loại: Sản phẩm đã có 2 màu cho bạn lựa chọn ✔️Màu đen ✔️Màu nâu đen Giá sản phẩm 240.000đ/ hộp 10 gói. Một hộp dùng được 5-10 lần. Mỗi tháng dùng 1-2 gói tương đương với 24k/lần. – Xuất xứ: Việt Nam – Thương hiệu: Lich5 – Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất #daugoithaoduoc#daugoi#dentoc#tocden#chi5phut#congngheduc#daugoithaoduoc

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Dầu Gội Thảo Dược Đen Tóc Lich5 Hộp 10 gói, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Dầu Gội Thảo Dược Đen Tóc Lich5 Hộp 10 gói mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.