Dây Chuyền Hợp Kim Hình Đồng Xu Xinh Xắn

Bộ sản phẩm: Dây Chuyền Hợp Kim Hình Đồng Xu Xinh Xắn.

 👉 Link Shop: https://bit.ly/33EbAJ5

Dây Chuyền Hợp Kim Hình Đồng Xu Xinh Xắn là sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫10.549 đã được bán ra hơn 782 đi kèm với 293 lượt yêu thích, cùng với đó là 245 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 👉 MUA NGAY

Với tiêu chí giá siêu rẻ, chất lượng tốt nhất, kiểu dáng mới nhất, mẫu mã được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Dây Chuyền Hợp Kim Hình Đồng Xu Xinh Xắn được giao ngay, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các voucher giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 👉 MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Mô tả sản phẩm: Hàng mới 100%, chất lượng cao Chất liệu: hợp kim Kích thước: Chu vi 40cm Màu sắc: như hình ảnh hiển thị Đóng gói: túi nhựa OPP Gói hàng bao gồm: 1 x Dây chuyền ————————————————– — ☆ Màu sắc thực của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh do độ phân giải, độ sáng, độ tương phản của màn hình máy tính, mong bạn thông cảm. ☆ Vui lòng cho phép 1-3CM khác nhau do phương pháp đo lường thủ công. ————————————————– — Dịch vụ chất lượng cao: Đảm bảo hài lòng 100%! Sản phẩm trước khi vận chuyển được đảm bảo chất lượng tương đối.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Dây Chuyền Hợp Kim Hình Đồng Xu Xinh Xắn, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Dây Chuyền Hợp Kim Hình Đồng Xu Xinh Xắn mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng.