HỘP ĐỰNG GIÀY SIZE 28X18X10CM ĐỰNG QUẦN ÁO, PHỤ KIỆN

Bộ sản phẩm: HỘP ĐỰNG GIÀY SIZE 28X18X10CM ĐỰNG QUẦN ÁO, PHỤ KIỆN.

 👉 Link Shop: https://bit.ly/3mwtxRf

HỘP ĐỰNG GIÀY SIZE 28X18X10CM ĐỰNG QUẦN ÁO, PHỤ KIỆN là sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫5.500 đã được bán ra hơn 138 đi kèm với 40 lượt yêu thích, cùng với đó là 7 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Thông tin chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 👉 MUA NGAY

Với tiêu chí giá “hạt dẻ”, chất lượng tuyệt hảo, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã “độc” nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm HỘP ĐỰNG GIÀY SIZE 28X18X10CM ĐỰNG QUẦN ÁO, PHỤ KIỆN được giao nhanh chóng, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các voucher giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 👉 MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm – Loại giấy: Carton 3 lớp sóng E – Màu sắc hộp: TRẮNG – Kích thước sản phẩm: 28X18X10 cm Đặc điểm sản phẩm: – Thùng carton 3 lớp sóng E cứng cáp, chịu lực tốt. – Thiết kế tối ưu khi vận chuyển, đảm bảo hàng hóa được bảo vệ an toàn. – Kích thước được tối ưu nhất, nhẹ nhất để không ảnh hưởng đến khối lượng hàng hóa khi vận chuyển bằng các dịch vụ. • Hộp gấp tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Nhận sản xuất số lượng từ nhỏ đến lớn. • Miễn phí thiết kế cho sản phẩm có in ấn. • Gía tốt cho đơn hàng từ 1000 cái. Đ/C: 37 Bình Phú,Bình Chuẩn,TA,BD Hotline: 0335087759 Cám ơn đã xem tin! #thungcarton #thunggiaycarton #hopcarton #carton #cartongiare #hopdonggoi #thungdonggoi #hopgiay #cartonshipcod #hoponline #hopqua#hộp #hộp_đựng_giày #hộp_giày #hộp_carton #hộp_adidas #hộp_nike #hộp_converse #hộp_vans #hopdunggiay #hopconverse #hopadidas #hopcarton

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm HỘP ĐỰNG GIÀY SIZE 28X18X10CM ĐỰNG QUẦN ÁO, PHỤ KIỆN, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm HỘP ĐỰNG GIÀY SIZE 28X18X10CM ĐỰNG QUẦN ÁO, PHỤ KIỆN mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.