Khẩu Trang Unicharm 3D Mask Superfit Ngăn Khói Bụi – Gói 5 miếng

Bộ sản phẩm: Khẩu Trang Unicharm 3D Mask Superfit Ngăn Khói Bụi – Gói 5 miếng.

 👉 Link Shop: https://bit.ly/31GAAyn

Khẩu Trang Unicharm 3D Mask Superfit Ngăn Khói Bụi – Gói 5 miếng là sản phẩm đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫21.000 đã được bán ra hơn 347 đi kèm với 4 lượt yêu thích, cùng với đó là 12 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem dưới đây.

 👉 MUA NGAY

Với tiêu chí giá siêu rẻ, chất lượng đảm bảo, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã thịnh hành nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Khẩu Trang Unicharm 3D Mask Superfit Ngăn Khói Bụi – Gói 5 miếng được giao ngay, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là các voucher giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 👉 MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

KHẨU TRANG UNICHARM 3D MASK FIT – GÓI 5 MIẾNG ️UNICHARM 3D MASK CÓ GIÚP BẢO VỆ BẠN KHỎI BỤI MỊN PM2.5? Thuộc top điểm nóng các thành phố ô nhiễm nhất thế giới những ngày gần đây, người dân TPHCM và Hà Nội đang tìm kiếm các biện pháp bảo vệ được bản thân trước siêu bụi mịn, đặc biệt là bụi mịn PM2.5.  UNICHARM – NSX khẩu trang số 1 Nhật Bản – với 2 dòng khẩu trang 3D Mask super fit và 3D Mask Kids đã đươc kiểm chứng qua thí nghiệm PFE – Nelson Lab Nhật Bản có thể ngăn 98% bụi mịn kích thước 0.1 micromet, đồng thời được Hiệp hội Công nghiệp các sản phẩm vệ sinh Nhật Bản công nhận giúp “AN TÂM VỚI BỤI PM2.5” nhờ 2 tính năng ưu việt: ♻️THIẾT KẾ 3D THÔNG MINH: Ôm sát tại 3 điểm mũi, má, cằm, giúp hạn chế tối đa khe hở, không cho khói bụi xâm nhập vào bên trong, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Đặc biệt là đối với các bạn nữ khi sử dụng loại khẩu trang này sẽ không cần lo lắng về việc lem son môi. ♻️CẤU TRÚC LỌC ĐA LỚP: Ba lớp lọc với mật độ cao giúp lọc khói bụi và phấn hoa trong không khí hiệu quả, đặc biệt là bụi mịn, hạn chế nguy cơ lây nhiễm. Khẩu trang 3D Mask fit gói 5 cái tiện dụng Các bạn cũng có thể tìm mua khẩu trang 3D Mask Kids để bảo vệ bé yêu của bạn tại shop TP shop VN hân hạnh được phục vụ quý khách. Địa chỉ shop: 30/52 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM ĐT: 0963.866.617, 0901.366.904

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Khẩu Trang Unicharm 3D Mask Superfit Ngăn Khói Bụi – Gói 5 miếng, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Khẩu Trang Unicharm 3D Mask Superfit Ngăn Khói Bụi – Gói 5 miếng mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.