Mật Ong Bánh Tổ Thảo Mộc Hộp 600gr Loại Hoa Rừng Honeycomb

Bộ sản phẩm Mật Ong Bánh Tổ Thảo Mộc Hộp 600gr Loại Hoa Rừng Honeycomb Thương hiệu: Thảo Mộc.

👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/2PS0NqV

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Mật Ong Bánh Tổ Thảo Mộc Hộp 600gr Loại Hoa Rừng Honeycomb của thương hiệu: Thảo Mộc trong lĩnh vực Làm đẹp – Sức khỏe / Thực phẩm chức năng có giá ưu đãi chỉ: 186.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 17 trong Top 1000 Mật ong bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 21 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

👉 MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Mật Ong Bánh Tổ Thảo Mộc Hộp 600gr Loại Hoa Rừng Honeycomb, Thương hiệu Thảo Mộc Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Xuất xứ Việt Nam SKU 8288541718635.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mật ong bánh tổ Thảo Mộc loại hoa rừng là sản phẩm mật ong tự nhiên được thu hoạch và đóng gói nguyên bánh, còn nguyên sáp mật, không qua quá trình lọc, vắt ép. Quá trình được nuôi ong nuôi theo tiêu chuẩn nuôi ong lấy mật của các nước phương Tây, mật vàng, thơm, sáp trắng mềm dẻo và đặc biệt rất ngon. Cũng nhờ quá trình chưa qua sơ chế nên mật ong bánh tổ là loại mật ong nguyên chất hoàn toàn tự nhiên giữ lại được hoàn toàn các thành phần dinh dưỡng vốn có như phấn hoa, sáp ong, keo ong nên rất thơm ngon bổ dưỡng. Quy trình nuôi ong – khai thác đạt chuẩn Châu Âu rất đảm bao VSATTP Quan trọng nhất là tươi và nguyên chất 100% NGUỒN GỐC VÀ QUY TRÌNH KHAI THÁC MẬT ONG BÁNH TỔ THẢO MỘC + Mật ong bánh tổ Thảo Mộc loại hoa rừng được nuôi ong theo quy trình nuôi ong lấy mật nước ngoài + kinh nghiệm nuôi ong truyền thống. Tức là ong được di theo mùa hoa đến các vùng có nhiều hoa và đặt ong tại điểm đó để khai thác mật ong bánh tổ. Đến thời điểm khai thác chỉ cần lấy hộp mật ong bánh tổ Thảo Mộc ra – đóng nắp lại và vận chuyển đến khách hàng nên đảm bảo được tươi, nguyên chất 100%THÀNH PHẦN : 100% mật ong tươi ƯU ĐIỂM CỦA MẬT ONG BÁNH TỒ THẢO MỘC + Hộp mật ong bánh tổ được ong xây trực tiếp vào hộp thành nguyên khối khi vận chuyển không bị chảy mật + Quy trình nuôi ong – khai thác đạt chuẩn Châu Âu rất đảm bao VSATTP + Hộp đẹp sang trọng mua là quà biếu tặng rất tuyệt vời => Quan trọng nhất là sản phẩm tươi và nguyên chất 100% CÔNG DỤNG CỦA MẬT ONG BÁNH TỔ + Trong thành phần của mật ong bánh tổ Thảo Mộc có hàm lượng lớn keo ong là chất kháng sinh tự nhiên rất tốt cho hệ tiêu hóa, miễn dịch làm đẹp da, ăn ngon miệng nên khi a/c thưởng thức mật ong bánh tổ thì nên ăn hết sáp ong sẽ có công dụng tối ưu. + Sáp ong nguyên chất giúp làm mềm và dưỡng da, bảo vệ da không bị tổn thương trước các tác nhân gây hại ngoài môi trường.   +Với đặc tính chống thấm nước cùng với nhiều thành phần dưỡng da nên sáp ong là nguyên liệu làm kem chống nắng hiệu quả. + Làm son dưỡng môi từ sáp ong vừa đơn giản lại có khả năng dưỡng ẩm cao giúp phòng ngừa tình trạng môi khô nứt nẻ. HẠN SỬ DỤNG: 8 – 10 tháng kể từ ngày đóng gói BẢO QUẢN: Có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh hoặc nhiệt độ thường. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẬT ONG BÁNH TỔ Mật ng bánh tổ Thảo Mộc là sản phẩm mật còn nguyên sáp, nguyên tổ nên khi thưởng thức mật sẽ rất ngon, thơm, phần sáp ong sẽ dẻo dẻo như kẹo gum. Thế nên khi ăn nên ăn kèm cùng với bánh mì sanwich + trái cây sẽ rất ngon và tốt. Vì thành phần sáp ong có keo ong tự nhiên rất tốt cho hệ tiêu hóa và miễn dịch. Ngoài ra mật ong bánh tổ còn được dùng ăn kèm với trái cây như thơm, dâu tây hoặc kem, làm hồng trà tổ ong rất tuyệt vời  HÀNG LUÔN CÓ SẴN – SẢN PHẨM Y HÌNH ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ